นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 32 ฉบับที่ 776 June 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 32 ฉบับที่ 776 มิถุนายน 2552

แสงแดด...แสงเงา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 16 มิถุนายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 32 ฉบับที่ 776 มิถุนายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

แสงแดด...แสงเงา โดย โดนัท มนัสนันท์ พันธ์เลิศวงศ์สกุล, มหาสมุทร บุณยรักษ์

เนื้อหาเด่นในเล่ม

ศรีวรา อิสสระ เลี้ยงลูกด้วยธรรมะเธอและสามีครองชีวิตอยู่บนทางธรรม ด้วยความสมถะ พอดี และพอเพียง และยังอบรมสั่งสอนลูกๆให้ใช้ชีวิตในแนวทางที่พ่อแม่ได้ทำเป็นตัวอย่างไว้ จึงไม่น่าสงสัยที่ปลาวาฬ ปลาทู และปลาเข็ม ลูกทั้งสามถึงเป็นที่กล่าวขวัญอย่างชื่นชมในสังคม
วิภาวรรณ เหล่าธนาสิน กับรีสอร์ทสุดโรแมนติกของกระบี่เดอะ ทับแขก กระบี่ เป็นผลงานแห่งความภูมิใจของเธอที่เริ่มต้นอย่างลำบากลำบน และกว่าจะสวยถูกใจเธอก็เรียกว่าเหนื่อยกายมากๆ แถมยังต้องมาเหนื่อยใจเรื่องคู่ชีวิตอีก การสร้างโรงแรมจึงถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต7 จุดหมาย...เที่ยวกระบี่กว่าจะได้เรื่องราวในคอลัมน์นี้เราต้องแบ่งทีมงานออกเป็น 2 ทีม 2 เส้นทาง และออกไปลุยกันทั้งวัน เพื่อให้ได้ข้อมูลมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในเวลาอันจำกัด ตกเย็นกลับมาเจอกัน ต่างก็บอกว่าเส้นทางของตัวเองสนุกมาก คุยโวกันสุดๆ
จริตดอกไม้คอลัมน์ใหม่ นำเสนอเรื่องไม้ดอกที่นักเขียนนำเสน่ห์ของธรรมชาติมาอิงกับแก่นแท้ของธรรมะ และความงามของผู้หญิงได้อย่างละเมียดละไมแบบแอบซ่านิดๆ อ่านแล้วเต็มอิ่มไปด้วยความสุขค่ะ

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)