นิตยสาร T-NEWS URBANITES

ปีที่ 2 ฉบับที่ 64 June 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 64 มิถุนายน 2552

Blythe Lover

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายสัปดาห์

ราคาบนปก : 20 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท นอมิเนิล พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.t-newsurbanitesmagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 10 มิถุนายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร T-NEWS URBANITES ปีที่ 2 ฉบับที่ 64 มิถุนายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

T-People: Advertising Out of the Box

พงษ์ศักดิ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บ.ปัปลิซีส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้คลุกคลีอยู่ในวงการโฆษณานานกว่า 19 ปี ผู้สร้างชิ้นงานโฆษณาที่ติดอยู่ในความทรงจำผู้คนมากมาย เช่น งานโฆษณาซีเล็คทูน่า ที่เป็นงานแขม่วพุงในลิฟท์ หรือจะเป็นงานโฆษณาเบียร์ลีโอ เขามีวิธีการดูแลลูกค้าโดยการมองลูกค้าแต่ละรายว่ามีปัญหาอะไร มีโรคอะไร เหมือนเป็นการมาหาหมอ ให้ทางเรารักษา ดูแล เขาต้องการให้เราดูแล ช่วยเหลือ ทางด้านไหน หัวใจสำคัญสุดของการโฆษณา คือ ความต้องการของลูกค้า สิ่งที่เขาบอกเรามันเป็นความต้องการจริงๆ หรือไม่ หรือมีอะไรมากกว่านั้น บางทีเราหามันไม่เจอ เพราะส่วนใหญ่ที่เขาพูดออกมานั้นอาจจะพูดออกมาไม่หมด หรือบางทีอาจจะอธิบายออกมาไม่ได้ แต่ถ้าเราเจอตรงจุดนั้นแทนที่เราจะทำได้แค่หนึ่ง กลับเป็นการครอบคลุมทั้งหมด

T-Around the world: Heart in Nature หัวใจรัก (ษ์) ธรรมชาติ

จะขอพามาสัมผัส 3 หัวใจอันยิ่งใหญ่ ที่เป็นของขวัญสำหรับโลกใบนี้จากธรรมชาติ
1. หัวใจในนิว แคเลโดเนีย เมืองวอห์ เป็นจังหวัดในหมู่เกาะนิว แคเลโดเนีย ของฝรั่งเศส มีพื้นที่สีเขียวเป็ฯป่าโกงกางที่ปกคลุมอย่างหนาแน่น พื้นที่สีเขียวอ่อนเป็นพวกพืชผักต่างๆ และพื้นที่สีน้ำตาลนั้นเป็นดินเค็ม ปัจจุบันสภาพป่าโกงกางเหลือน้อยลง จากการใช้ทรัพยากรธรรมชาติเกินตัวใจการทำเกษตรและการถูกบุกรุกจากเมืองใหญ่ ถ้ายังไม่หยุด...หัวใจดวงนี้คงสลาย 2. หัวใจในโครเอเชีย “กาเลสจัก” เกาะรูปหัวใจทางตอนใต้ของโครเอเชียที่โอบล้อมด้วยหาดทรายสีทอง เป็นเกาะส่วนตัวที่ไม่มีใครอาศัยอยู่ แม้แต่เจ้าของก็ไม่ทราบว่าเกาะของเขานั้นเป็นรูปหัวใจ จนเมื่อมีคู่รักจากทั่วทุกมุมโลกติดต่อเข้ามาขอพักบนเกาะ ในขณะที่เจ้าของกลับบอกว่าเกาะนี้ไม่มีอะไรโรแมนติก แต่เกาะนี้ได้กลายเป็นที่รู้จักทั่วโลกแล้วในนาม “เกาะคู่รัก” 3. หัวใจในนอร์เวย์ ที่บอเรบัคตา บนเกาะ สปิตซ์เบอร์เกนของเนอร์เวย์ ดินแดนแถบขั้วโลกเหนือ เป็นสถานที่ที่ธรรมชาติเลือกสร้างทะเลสาบรูปหัวใจได้อย่างสวยงาม

T-Entertain: คนบันเทิงใจบุญ “ตัวพ่อ-ตัวแม่”

วงการบันเทิงใครบอกว่ามีแต่เรื่อง “ฉาว” เรื่อง “คาวโลกีย์” เพียงอย่างเดียว เรื่องดีๆ ที่คนบันเทิงหมั่นทำกันก็มีเยอะแยะมากมาย เพียงแต่เป็นเรื่องราวที่ไม่เด่น ไม่ดัง เหมือนเรื่องที่หลายๆ คนถวิลหากัน หลายๆ คนดังในวงการบันเทิงก็ชอบทำบุญ เข้าวัด เข้าวา กันเหมือนกันนะ ไม่ว่าจะเป็น พี่เบิร์ด นักร้องในใจพวกเราทุกๆ คน ชอบเข้าวัดทำบุญเป็นประจำอยู่แล้ว หรือ คุณกิ๊ก-มยุริญ เธอเป็นเจ้าแม่แห่งวงการปฏิบัติธรรมตัวจริง จนได้รับขนานนามว่า “แม่ชีแห่งวงการบันเทิง” ยังมีคนในวงการอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น พลอย-เฌอมาลย์, ชาคริต แย้มนาม, ไหม-วิสา, อั๋น – วิทยา หรือยุ้ย-จิรนันท์ ที่มักจะทำบุญ เข้าวัด สวดมนต์ กันเป็นประจำ

T-Dining: Lanyum Tumzap: อร่อยเด็ด สะใจเมนูไทย - อีสาน

ล้านยำ ตำแซ่บ ร้านอาหารไทยอีสานผสมผสาน ออกแนวโมเดิร์นมิกซ์ที่ผสมผสานวัฒนธรรมไทยพื้นบ้านและวัฒนธรรมสมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองให้มากที่สุดแต่ก็ไม่ได้ละทิ้งความเป็นไทย ร้านจัดแบ่งออกเป็น 3 โซน โซนนั่งสบาย ที่นั่งแบบ Build in นั่งสบาย โซนกลาง ตกแต่งด้วยโคมไฟไม้สาน พื้นบ้านดูเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา โซนเอกเขนก สำหรับท่านที่ต้องการนั่งเอกเขนกเหมือนนั่งทานข้าวที่บ้าน สำหรับอาหารจานเด็ดของร้านที่ใครๆ มาเป็นต้องสั่งนั้นมีด้วยกันหลายเมนู เช่น ส้มตำไทยไข่เค็มรสชาติอร่อย กลมกล่อม ลาบไข่เจียว อีก 1 เมนู ที่ไม่มีลูกค้าท่านไหนจะพลาด หรือจะเป็น ไก่ทอดสมุนไพร และอีกหลายๆ เมนูเด็ดที่ต้องไปลิ้มลองกัน

นิตยสาร T-NEWS URBANITES

Blythe Lover

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)