นิตยสาร DL

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 June 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 มิถุนายน 2552

GPS IN THE MIDDLE OF EVERYWHERE MOBILE/LAPTOP GADGET ACCESSORY HOME MULTIMEDIA ENTERTAINMENT

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.dlfreemag.com

อีเมล : webmaster@gmgroup.in.th

วางแผง : 1 มิถุนายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร DL ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 มิถุนายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

wisdom from guru พรเทพ วัชรอำนวย บูรณาการเทคโนโลยี เข้ากับไอเดียการตลาดเราถือว่า พรเทพ วัชรอำนวย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด คือกูรูทางด้าน การตลาดสินค้าไอทีในประเทศไทย เพราะพรเทพคือผู้ปลุกปั้นแบรนด์ ASUS ในประเทศไทยมาตั้งแต่เริ่มแรก ถึงแม้ ASUS จะเป็นบริษัทไอทีอันดับต้นๆ ในประเทศไต้หวัน แต่การมาเริ่มต้นทำตลาดในเมืองไทยก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ มาจนถึงทุกวันนี้ ASUS กลายเป็นผู้นำอันดับต้นๆ ในตลาดของไทย และมีอัตราการเติบโตสูงกว่าการเติบโตของตลาดทุกปีๆ เบื้องหลังความสำเร็จนี้ไม่ได้มีแต่เรื่องไอเดียการตลาด ไม่ได้มีแต่เรื่องเทคโนโลยีล้ำยุค และก็ไม่ได้มีแต่เรื่องเคล็ดลับในการบริหาร แต่คือทุกเรื่องที่กล่าวมาทั้งหมด มันคือทุกสิ่งทุกอย่างที่ถูกนำมาบูรณาการเข้าด้วยกัน เขาอยากถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์จากการทำงานให้กับคนรุ่นน้อง จึงเดินทางไปบรรยายและจัดกิจกรรมให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยหลายแห่ง DL จึงเกิดความอยากรู้อยากเห็นว่าเขาได้ถ่ายทอดเรื่องอะไร และคาดการณ์แนวโน้มในอนาคตของประเทศไทยอย่างไร cover story GPS in the middle ofeverywhere ท่ามกลางโลกกว้างใหญ่ เราจะท่องไปได้ทุกๆ ที่หลายคนยังคิดว่าอุปกรณ์ GPS เป็นเรื่องไกลตัว ไม่จำเป็นต้องมี เพราะมันเหมาะสำหรับทหารหรือนักเดินป่าเท่านั้น ขอบอกเลย ว่าจริงๆ แล้ว GPS นำมาประยุกต์ใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันของเราได้มากมาย และสมัยนี้ใครๆ ก็พกพาอุปกรณ์ที่มีฟังก์ชัน GPS กันทั้งนั้น โดยไม่ถือว่าเป็น Gadget ไร้สาระเลยนะ แต่เราสามารถใช้ GPS ได้คุ้มค่าจริงๆ personal audio review Audio Technica ATH-ANC3 In-Ear พร้อม Active Noise-Canceling สำหรับฟังเพลงในทุกสถานการณ์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองโดยส่วนใหญ่ หากขึ้นไปบนรถประจำทาง รถไฟฟ้า หรือนั่งอยู่ในร้านกาแฟ ลองสังเกตดูแล้วจะพบว่ามีหลายคนชอบใส่หูฟังเพลงตลอดเวลา ดูเหมือนว่าเทรนด์การฟังเพลงนั้นกลายเป็นไลฟ์สไตล์ที่คนเมืองแทบจะขาดไม่ได้ ว่างเมื่อไรไม่ได้เป็นต้องหยิบ MP3 Player หรือ Mobile Phone ตัวเก่งแล้วยัดหูฟังเพื่อเข้าสู่โหมดโลกส่วนตัวทันที และยิ่งปัจจุบันมลพิษทางเสียงนั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เราอยากที่จะก้าวเข้าไปสู่โลกส่วนตัวอย่างเงียบสงบ โดยที่ไม่ต้องได้ยินเสียงจากโลกภายนอก VISIT OUR WEB WWW.DLFERRMAG.COM

นิตยสาร DL

Free Magazine แนวดิจิตอลเทคโนโลยี ที่ออกวางแจกตามร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และหัวเมืองหลักในประเทศ อีกหนึ่งนิตยสารในเครือ บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) โดยเน้นการนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับ IT, Gadget และดิจิตอล เทคโนโลยีในรูปแบบไลฟ์สไตล์ มากกว่าการพูดถึงแต่ Functional และ Digital Information เพียงอย่างเดียว เพื่อให้ผู้อ่านสามารถเข้าใจเรื่องที่ดูยุ่งยากและซับซ้อนอย่างเทคโนโลยี ให้กลายเป็นเรื่องเข้าใจง่าย เพื่อตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวัน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)