นิตยสาร กุลสตรี

ปีที่ 39 ฉบับที่ 922 June 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 39 ฉบับที่ 922 มิถุนายน 2552

3 ชีวิต 3 สไตล์ ของสามสาว วัย 39 "สวย เก่ง และ ประสบความสำเร็จ" ดร. รุ่งทิพย์ โชติณภาลัย   อรธิรา ภาคสุววรรณ   สุมาลี ตั้งจิตศีล   39 ปีทองกุลสตรี   พรวิเศษจากหลวงพี่นิรามิสา แห่ง New Hamlet, Plum Village ประเทศฝรั่งเศส "ของขวัญอันพึงมอบแก่ตนเอง"   สมัครสมาชิก BIRTHDAY MEMBER ฟรี! ของขวัญมูลค่า กว่า 3,500 บาท

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท บวรสารเทรดดิ้ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : bkyupa@hotmail.com

วางแผง : 1 มิถุนายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร กุลสตรี ปีที่ 39 ฉบับที่ 922 มิถุนายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

รู้จักชีวิต HAPPY BIRTHDAY TO กุลสตรี Life is Short, Death is Longผมยกเอาคำกล่าวข้างบนนี้ “Life is Short, Death is Long” มาอวยพรวันขึ้นรอบ 39 ปีของนิตยสาร “กุลสตรี” ที่อุดมไปด้วยสาระนานาชนิดแก่ผู้อ่าน เพื่อเป็นเครื่องเตือนสติให้ทั้งนิตยสาร “กุลสตรี” และแฟนๆ ผู้อ่านได้เร่งทำความดีให้มากขึ้น เพราะรู้อยู่แล้วว่า “ชีวิตนี้สั้น ความตายนั้นยาว” อาจจะแลดูขัดตาบ้างในตอนแรก แต่จะไม่ขัดใจขัดตาเลยเมื่ออ่านจบ แล้วคุณจะชอบประโยคนี้เหมือนกับที่ผมชอบและนึกถึงอยู่เสมอๆ
สกู๊ปพิเศษ : ศิลปะ ศิลปะภาพถ่ายภาพหนึ่งภาพแทนคำนับพันเราคงคุ้นกับคำนี้และเข้าใจความหมายกันเป็นอย่างดี แต่คุณผู้อ่านเคยสงสัยไหมครับว่าภาพที่สามารถแทนคำพูดพันคำได้นี่เป็นอย่างไร ภาพๆ หนึ่งย่อมมีความหมายในตัวเองนะครับ แต่การที่จะนำเสนอความหมายให้ลึกซึ้งกินใจ สวยงาม และสื่อความหมายได้นั้น นักถ่ายภาพก็ย่อมต้องมีฝีมือ ชั้นเชิงและวิธีคิดหน่อยละครับ ชั้นเชิงเหล่านี้มันมีอะไรบ้าง เดี๋ยวผมจะค่อยๆ เล่าให้คุณผู้อ่านฟังอีกที ในคอลัมน์นี้ครับ
Chic Girl ผู้หญิงกับสูท : สง่างามและแข็งแรงความสง่างามของผู้หญิง ไม่ได้เกิดมาจากรูปกายภายนอกเท่านั้น แต่เกิดจากประสบการณ์ที่บ่มเพาะสั่งสมไม่ว่าจะเป็นเรื่องการวางตัวให้ถูกกาลเทศะ คำพูดคำจาที่จริงใจและอ่อนหวาน ตลอดจนการแต่งกายด้วยรสนิยมที่ดี ความสง่างาม อย่างสาววัย 39 เช่น กุลสตรีครบรอบในฉบับนี้ เปรียบเหมือนผู้หญิงที่กำลังงามเต็มวัย มีทั้งความงามและความสง่า พกพาความแข็งแกร่งพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง แต่ถ้าคุณๆ ยังมีไม่ครบอย่างที่กล่าวมา เรามาดูตัวช่วยที่จะทำให้ผู้หญิงดูมั่นใจ ด้วยเครื่องแต่งกายกันเถอะค่ะ
Entertainment Focus เป็นรุจ เดอะสตาร์ ยังไม่ใช่ความสำเร็จของชีวิต“เดอะ สตาร์” เพิ่งคว้าดาวดวงที่ 5 มาประดับวงการบันเทิง ทว่า ดาวดวงเดิมที่เคยแจ้งเกิดจากเวทีเดียวกันนี้ก็ไม่เคยดับแสง อย่างดวงนี้ “รุจ เดอะ สตาร์” หรือ ศุภรุจ เตชะตานนท์ แสงแห่งความโด่งดังของเขาเจิดรัส แบบที่เรียกว่า ถ้าเอ่ยชื่อ “รุจ เดอะสตาร์” ไม่มีใครไม่รู้จัก
Art Circle ปฐมบทแห่งหอศิลป์ (3) เมื่อพิจารณาจากการคัดสรรที่ชูความหลากหลาย ภายใต้ร่มเงาของ ‘รอยยิ้มสยาม’ ให้ผนึกเข้าด้วยกันด้วยการร้อยรัดทุกๆ เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเสาหลักอย่าง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ การคัดสรรกลับกดทับให้ความแตกต่างหวนกลับมารับใช้อุดมการณ์ที่เน้นความเป็นเอกพันธ์และการผลิตซ้ำความเป็นไทยที่โปร่งใสและไร้พิษภัย
3 in 1 ผืนถักปูโต๊ะบุษกร-หมอนบงกช หมอนบุษบา

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย พอลล่า เทเลอร์, ฐิติอานันท์ พัทธไพสิฐ , ร.ท. ณยศ เสาว์ทองหยุ่น , ดานิเอล เบล็สซิ่ง

นิตยสาร กุลสตรี

3 ชีวิต 3 สไตล์ ของสามสาว วัย 39 "สวย เก่ง และ ประสบความสำเร็จ" ดร. รุ่งทิพย์ โชติณภาลัย   อรธิรา ภาคสุววรรณ   สุมาลี ตั้งจิตศีล   39 ปีทองกุลสตรี   พรวิเศษจากหลวงพี่นิรามิสา แห่ง New Hamlet, Plum Village ประเทศฝรั่งเศส "ของขวัญอันพึงมอบแก่ตนเอง"   สมัครสมาชิก BIRTHDAY MEMBER ฟรี! ของขวัญมูลค่า กว่า 3,500 บาท

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)