นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 5 ฉบับที่ 97 May 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 97 พฤษภาคม 2552

ANNIVERSARY ISSUE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 3 มิถุนายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 5 ฉบับที่ 97 พฤษภาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

echo

อาณาจักร์นักสร้างทุกครั้งที่ VOLUME ตั้งใจทำฉบับอลังการงานสร้าง เรามักมีที่ปรึกษาและนักเขียนกิตติมศักดิ์อย่างคุณหนุ่มมาร่วมแจมด้วยเสมอ ค่าที่รู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับวงการบันเทิง (ไม่นับวงการนางงามที่ขึ้นแท่นเป็นกูรูเช่นเดียวกัน) เขียนถึงพระเอก นางเอก นางร้าย มาหมดแล้ว ฉบับนี้จึงขอจับปากกาเขียนถึงผู้จัดละคร-หะแรกก็ว่าข้อมูลมีไม่มาก คงเขียนได้ไม่ยาว ครั้งค้นคว้าข้อมูลแบบลงลึก ปรากฎว่า 10 หน้า VOLUME ท่าจะไม่พอ เอาน่า...ถือเป็นของขวัญฉบับขึ้นปีที่ 5 ที่คุณหนุ่มอยากมอบให้แฟนประจำ VOLUME ทุกๆ คน ติดตามอ่านงานเขียนชิ้นนี้ได้ในคอลัมน์ echo "อาณาจักรนักสร้าง"

voice

ยุวดี ไทยหิรัญ อนุบาลยูม่าฯ"ตื่นขึ้นมาวันหนึ่งแล้วคุณโดดเดี่ยว ไม่มีใครเลย คนที่เคยอยู่ข้างๆ คุณ คนที่คุณรักเขามากที่สุด มีเขาเพียงคนเดียวที่เป็นหลัก ต่อไปนี้ไม่มีแล้ว ดิฉันกลายเป็นซิงเกิลมัม ดูแลลูกเพียงลำพัง" "อยากได้อะไรเราก็พ่นๆ ไปก่อน 400-500% แต่เวลาลงมือทำจริง เดี๋ยวคนนั้นก็มีปัญหา คนนี้ก็มีปัญหา มันจะค่อยๆ ลดลงมาเรื่อยๆ กว่าจะถึงขั้นตอนชูตติ้งต้องคิดใหญ่ไว้ก่อน อันนี้คืออีกหนึ่งหลักการทำงานที่ดิฉันได้มาจากวงเหล้า"

voice

ละคร...ลมหายใจของ ถกลเกียรติ วีรวรรณ"คนเรามีความฝัน อยากทำโน่นทำนี่ สิ่งสำคัญที่สุดคือ จะยอมรับได้หรือไม่ว่าเรามีความสามารถเพียงใด และยอมรับได้เร็วแค่ไหน ผมโชคดีที่เปลี่ยนไปลองกำกับดู ซึ่งกลายเป็นสิ่งที่ชอบและทำได้ดี" "บางทีนักข่าวถามอ้อมๆ ประมาณว่าบี้เป็นลูกรักโน่นนี่ ช่วงแรกๆ โอเค ผมขำ แต่หลังๆ ผมเริ่มไม่ขำ และครอบครัวผมก็ไม่ขำ"

centerfold

ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์พระเอกลูกหม้อ Exact รูปร่างสูงโปร่ง นัยน์ตาแฝงไปด้วยเสน่ห์เจ้าชู้อย่างพี่ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนพงษ์ จากละครเรื่อง "บ่วงรักกามเทพ" ที่เพิ่งลาจอไปเมื่อสิ้นเดือนที่แล้วเนื้อหาเด่นในเล่ม

เปิดศักราชปี 2552 พี่ลูกน้ำ -- เจ้าโปรเจกต์ก็เรียกประชุมทันที พร้อมแจ้งแถลงไขคอนเซ็ปต์เล่มครบรอบ 4 ปี ขึ้นสู่ปีที่ 5 ของนิตยสาร Volume ว่าจะทำเล่ม (รวม) "ผู้จัดละคร" มีผู้จัดคนใดบ้างมาดูกัน มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช บริษัทเมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
วรายุธ มิลินทจินดา บริษัท ฮู แอนด์ ฮู จำกัด
ณัฎฐนันท์ ฉวีวงษ์ บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด ทาริกา ธิดาทิตย์ บริษัท มาสเตอร์ วัน วีดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
อรุโณชา ภาณุพันธุ์ บริษัท บรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น จำกัด
ยุวดี ไทยหิรัญ บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
สรวงสุดา ชลลัมพี บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด กอบสุข จารุจินดา บริษัท สเต๊ป ออนเวิร์ด จำกัด หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ บริษัท ละครไทย จำกัด
ธิติมา สังขพิทักษ์ บริษัท โนพรอบเล็ม จำกัด ภัทรภร วรรณภิญโญ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด ธัญญา วชิรบรรจง บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด นพพล โกมารชุน บริษัท เป่า จิน จง จำกัด
ถกลเกียรติ วีรวรรณ บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
ไพรัช สังวริบุตร บริษัท สามเศียร จำกัด จิตรลดา ดิษยนันทน์ บริษัท กันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) จำกัด
มารุต สาโรวาท บริษัท Masquerade จำกัด กาญจนาพร ปลอดภัย บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
ธงชัย ประสงค์สันติ บริษัท คำพอดี จำกัด

นิตยสาร VOLUME

ANNIVERSARY ISSUE

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)