นิตยสาร CENTERPOINT

ปีที่ 1 ฉบับที่ 29 June 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 29 มิถุนายน 2552

7 วันนี้ไม่มีเหงากับ 'Seven Days' POP gangs!  SINGTO&DEW THE STAR 5  POP ISSUE  AF ตี๋, นัททิว, มิวสิก, บอย&ต้า เรื่องฮาๆ Popular ได้ใน 1 วัน  เปิดใจใครเป็น DARLING ของ B.O.Y  คิดคนละอย่าง ต่างก็รักกัน by ดี.เจ.พี่อ้อย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : Centerpoint Entertainment Co., Ltd

เว็บไซต์ : www.centerpointmagazine.com

อีเมล : pr_centerpoint@hotmail.com

วางแผง : 3 มิถุนายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CENTERPOINT ปีที่ 1 ฉบับที่ 29 มิถุนายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

สดใสซาบซ่ารับหน้าฝนกับ “Centerpoint Magazine” ในคอนเซ็ปท์สุดป๊อป กับ 2 หนุ่ม “สิงโต & ดิว The Star 5” “Centerpoint Magazine” กลับมาพบกันอีกครั้งพร้อมกับบรรยากาศหน้าฝน ที่ทำให้ใครหลายๆ คนพอคลายร้อนได้บ้าง สำหรับเดือนมิถุนายนนี้มาในคอนเซ็ปท์ ‘Pop Issue’ ที่จะนำเสนอเรื่องราวที่กำลังป๊อปๆ อยู่ในขณะนี้ รวมถึงได้ 2 หนุ่ม สิงโต-สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี และ ดิว-พงศธร สุภิญโญ จากเวทีเดอะสตาร์ 5 ที่มาขึ้นปกเพื่อตอกย้ำกระเเสความป๊อปปูล่าร์ของ 2 หนุ่มกันเลย ส่วนคอลัมน์ก็มีเรื่องราวป๊อปๆ มาให้ได้อ่านกันเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น 7 สาว Sevendays จากกามิกาเซ่ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวอารมณ์ดีในแบบ 7 วันนี้ไม่มีเหงากันเลย อีกหนึ่งคอลัมน์ที่บอกเล่าเรื่องราวฮาๆที่ทำให้ 5 หนุ่ม AF ไม่ว่าจะเป็น ตี๋, นัท(ทิว),มิวสิค, บอย และ ต้า ป๊อปปูล่าร์ได้ใน 1 วัน พร้อมเปิดใจหนุ่มๆ B.O.Y ใครคือ Darling ของพวกเขา นอกจากนี้ยังสามารถร่วมลุ้นผลการโหวตในคอลัมน์ Centerpoint Lads & Gals 2009 ว่าใครจะติดอันดับหนุ่มสาวมัธยม-อุดมศึกษาสุดป๊อปกันบ้าง นี่แค่เรียกน้ำย่อย เนื้อหาดีๆยังมีอีกมากมายที่จะทำให้คุณวางไม่ลงกันเลยทีเดียวแฟนคลับ สิงโต-ดิว อย่าช้า!! รีบหา “Centerpoint Magazine: Pop Issue” ประจำเดือน มิถุนายน มากรี๊ดกันได้เเล้ววันนี้! ทุกเเผงหนังสืออินเทรนด์ทั่วประเทศ พร้อมคลิกไปดูภาพแฟชั่นกันเต็มๆ ได้ที่ www.centerpoint108.com

Singto & Dew The Star โดย สิงโต-สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี, ดิว-พงศธร สุภิญโญ

INTERVIEWS

SEVEN DAY GIRLS > SEVEN POP HAPPY! อารมณ์ดีหน้าฝน ตลอด 7 วัน กับ 7 สาว SEVEN DAYในฤดู ในเดือน และในวันที่สายฝนกระจายลงท้าทายความสดใสของวัยรุ่นเรียกว่าแทบจะทั้ง 7 วัน เอาล่ะ! รีบลุกขึ้นจากที่นอน อย่ามัวนอนเหงาเศร้าซึมไปกับบรรยากาศ แล้วเอื้อมมือไปเปิดเพลงดีๆ สักเพลงที่คุณชื่นชอบ...บางก็ร็อค บางก็แจ็ส บางก็อาร์แอนด์บี แต่เราเชื่อว่าสุดท้ายเพลงที่คุณจะเปิดฟังก็คือเพลง POP! ฉะนั้นยิ่งไม่ต้องรอช้า เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาวีน จะพาคุณไปฉีกยิ้มกว้างๆ หนีบรรยากาศชวนเซื่องซึมของสายฝนกับสาวสวยทั้ง 7 ที่จะทำให้คุณอารมณ์ดีไปกับเพลง POP ตลอดทั้ง 7 วัน ทั้งเดือน และทั้งฤดูฝนในปีนี้!

OUTSTANDING

เคยคิดมั้ยว่ามีวิธีไหนที่จะทำให้เราดังได้บ้าง นอกจากเล่นละครถ่ายโฆษณา ถ่ายมิวสิกวิดีโอ หรือแม้แต่ประกวดร้องเพลง ยกตัวอย่างง่ายๆ จาก หนุ่มๆ กลุ่มนี้ที่ก่อนจะมาเป็น AF นั้น เขามี เรื่องฮาๆ ที่ทำให้ popular ได้ภายใน 1 วัน ยังไงกันบ้างตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจรตอนนั้นมีซ้อมละครเวที เรียกรวม Extra และนักแสดงตัวหลักกว่า 50 ชีวิต มานั่งฟัง Brief กัน และด้วยความที่ผมเป็นคนง่วงนอนง่าย หลับตลอด ทำให้พอนั่งฟังได้ไม่นานผมก็หาว 2-3 ครั้ง แต่เหตุการณ์มันเกิดขึ้นเมื่อหาวครั้งที่ 3 ครับ กรามค้างเลยครับ ตอนนั้นใครอยู่ข้างๆ จำไม่ได้แล้ว แต่ที่รู้ๆ ทุกคนขำผม หันมามองกันหมด ผมปากค้างอยู่ได้ประมาณ 5 นาทีถึงลงได้ พอลงมาก็ฮากัน แต่ผมอ่ะ ฮาไม่ออก อายก็อาย 555...
นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งามวันนั้นเป็นวันเกิดผมครับ แล้วเพื่อนที่มหา’ลัย ก็จะเซอร์ไพรส์ แลดูรักเรามาก...ก็มานัดแนะกัน บางคนก็ถือขนมให้ สักพักมีคนถือขวดชาเขียวมาให้ เหมือนมาจากร้านข้างล่าง แต่ข้างในมันไม่ใช่ชาเขียว มันเป็นน้ำที่ชงวาซาบิไว้แล้วก็ใส่น้ำแข็ง เราก็นั่งเรียนไปสักพัก พอหิวน้ำ ก็หยิบมากิน แต่พอกินเข้าไป ถึงกับพ่นออกมาแล้วก็อุทานเสียงดังมาก คนที่นั่งอยู่ตรงนั้นหนีหมดเลย เพื่อนเราก็หัวเราะกัน อาจารย์เขาก็มองว่าตรงนั้นเกิดอะไรขึ้น เป็นอะไรที่หน้าแตกมาก หลังจากนั้นก็คือจะไม่เชื่ออะไรแล้ว เพื่อนเอาอะไรมาให้ก็จะดูก่อน

นิตยสาร CENTERPOINT

7 วันนี้ไม่มีเหงากับ 'Seven Days' POP gangs!  SINGTO&DEW THE STAR 5  POP ISSUE  AF ตี๋, นัททิว, มิวสิก, บอย&ต้า เรื่องฮาๆ Popular ได้ใน 1 วัน  เปิดใจใครเป็น DARLING ของ B.O.Y  คิดคนละอย่าง ต่างก็รักกัน by ดี.เจ.พี่อ้อย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)