นิตยสาร GM

ปีที่ 24 ฉบับที่ 370 May 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 24 ฉบับที่ 370 พฤษภาคม 2552

Cover Man : ปิติ ภิรมย์ภักดี ตอบทุกคำถามแบบเต็มปากเต็มคำ  NEW LOOK! NEW SECTION! ต้อนรับปีที่ 24  Business Life: พบกับ Plan B ของนักบริหารรุ่นใหม่  Digital life : ทดสอบ MacBook Pro แบบล้วงถึงไส้  Interview : วิกรม กรมดิษฐ์ ปีศาจผู้ดีชำแหละสังคมไทย!  Health&Grooming: Top 10 Top Trends Spring/Summer 2009  WHAT TO DO ABOUT CHOICES? ทำอย่างไร เมื่อชีวิตมี 'ตัวเลือก' มากเกินไป!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 20 พฤษภาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 24 ฉบับที่ 370 พฤษภาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

GM ฉบับที่ 370 เดือนพฤษภาคม 2552 บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด(มหาชน)
How to Wear ดำ เทา หรือว่าสีไหนดีสำหรับสูทนี่คือ 3 ข้อง่ายๆ ที่จะทำให้คุณ สวมสูทได้อย่างมั่นใจมากขึ้น มีการสำรวจกันว่า หนุ่มลอนดอนในวัยทำงาน ร้อยละ 24 มีสูทมากกว่า 5 ชุดในตู้เสื้อผ้า และแน่นอนว่า เกือบทั้งหมดนั้นมีอยู่สองหรือสามเฉดสี นั่นคือ ดำ เทา และกรมท่า และนั่นก็เป็นสีที่ร้านตัดสูทดีๆ จะแนะนำให้คุณเป็น 3 สีแรก การใส่สูทก็เช่นกัน มี 3 ข้อง่ายๆ ที่จะทำให้คุณแต่งสูทไม่มีพลาดแน่ๆ Feature Plan B ของคนหนุ่ม แผนสำรองในภาวะวิกฤติอะไรคือ Plan B! พูดแบบหนังฮอลลีวู้ด Plan B ก็คือแผนสำรองในเวลาคับขันหรือฉุกเฉินนั่นเอง ส่วนใหญ่เราจะพบคำนี้ได้ในหนังประเภทเขย่าขวัญชิงไหวชิงพริบซึ่งสถาน การณ์เหมือนภาวะเศรษฐกิจในตอนนี้ไม่มีผิด !ดังนั้น เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับคุณ (จริงๆ ก็ทุกคนนั่นแหละ!) เราจึงชักชวนผู้ชายนักธุรกิจ 3 คน จาก 3 วงการ มาแลกเปลี่ยนระสบการณ์การเตรียม Plan B หรือแผนสำรองในภาวะวิกฤติในปัจจุบันกัน เชื่อว่าคำแนะนำของผู้มี ประสบการณ์ทั้ง 3 ท่าน น่าจะช่วยอะไรเราได้ไม่น้อยทีเดียว ! HEALTH Fitness and Exercise Warm Up When 40การแพทย์และวิทยาศาสตร์สุขภาพสมัยใหม่ ทำให้เรา เป็นหนุ่มเป็นสาวได้นานมากขึ้น (เราไม่ได้หมายถึงคุณจะยังเป็นสิวเมื่ออายุ 40 นั่นคนละเรื่อง) แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันมีองค์ประกอบหลายอย่างด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือการออกกำลังกาย แม้ว่าหน้าคุณจะยังเด้ง แต่คุณต้องยอมรับว่า ร่างกายของเราต่างก็เสื่อมโทรมไปตามกาลเวลาอยู่ดี ฉะนั้น แม้คุณจะยังมีผิวหนังเต่งตึงจากการดึง เหน็บ เย็บ ตัด อย่างไรก็แล้วแต่ แต่กล้ามเนื้อและกระดูกด้านใน มันไม่สามารถทำอย่างนั้นได้แน่ๆ การลดพุงพลุ้ยของคุณในวัย 40 จึงต้องทำอย่างยาวนาน ต่อเนื่อง และมีเรื่องเล็กๆ ที่จะลดอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายและได้ผลดีที่สุด เพียงแค่วอร์มอัพด้วย 3 วิธีนี้ http://www.gmgroup.in.th/home/gm/

นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)