นิตยสาร T-NEWS URBANITES

ปีที่ 2 ฉบับที่ 62 May 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 62 พฤษภาคม 2552

Meditation Center

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายสัปดาห์

ราคาบนปก : 20 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท นอมิเนิล พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.t-newsurbanitesmagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 พฤษภาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร T-NEWS URBANITES ปีที่ 2 ฉบับที่ 62 พฤษภาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

T-News UrbanitesLeading Alternative Magazine for UrbanionVol.1 (2) ISSUE 11 (61) 27 May -2 June 2009 (แจกฟรี บนสถานีรถไฟฟ้า BTS 12 สถานีหลัก ทุกวันพุธ เวลา 07.00 -09.00 น. และจุดบริการอื่นๆ ที่ครอบคลุมทั่ว กทม.)Cover Story : Meditation Place: ลดทุกข์ สุขกับสมาธิ แหล่งบำบัดใจของคนกรุง ในสภาวการณ์ปัจจุบันผู้คนในเมืองกรุงนับว่าต้องเผชิญกับเหตุการณ์ สภาพแวดล้อม บรรยากาศที่ค่อนข้างกระทบกระเทือนต่อสภาพจิตใจพอสมควร ทั้งสภาพเศรษฐกิจ ปัญหาการเมือง ปัญหาเดิมๆ อย่างรถติด หรือแม้กระทั่งปัญหาฝนไม่ตกต้องตามฤดูกาล พาลพาให้จิตใจสะเทือนได้ทั้งนั้น ในขณะที่ทุกสิ่งอย่างดูร้อนรน คงมีใครอีกหลายๆ คนที่ไม่ทราบว่าในเมืองร้อนรนนี้ ก็มีสถานที่ที่จะสามารถให้ชาวกรุงได้ฝึกสมาธิ บำบัดจิตใจของเราด้วยธรรมะ เช่นที่ “ธรรมมะสแควร์”ที่วัดปทุมฯ ,“เสถียรธรรมสถาน” และ “บ้านสวนหลวง” หรืออาจจะเป็นโครงการปฏิบัติธรรมต่างๆ เช่น “ธรรมะในสวน” , “ฟอกใจ” กับดีเอ็มจี, และอีกหลายๆ โครงการ หลายๆ วัดวาสถานที่ที่จะช่วยให้คนกรุงมีความสุขมากขึ้น
T-People : Smart Life Woman : เงาะ-กชกร นิมากร หญิงเก่งที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวย Nuvite เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมความงามทั้งเรื่องผิวพรรณ เรือนร่าง โดย คุณเงาะ-กชกร นิมากร หลังจากหันหลังให้วงการบันเทิงเธอก็ได้จับธุรกิจนี้มาเป็นเวลา 6 ปีแล้ว นั่นเป็นเพราะว่าเป็นเรื่องความงามเป็นเรื่องที่เธอเองให้ความสนใจ และเรื่องของผิวพรรณก็เป็นเรื่องที่หลายๆ คนมองข้าม เธอจึงเป็นเจ้าแรกที่นำสูตรผิวขาวเรียกว่า กลูตาไธโอน เข้ามา คุณเงาะจะทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กับตัวเองเสมอก่อนออกสู่ตลาดต้องแน่ใจว่าได้ผลจริงและไม่มีผลข้างเคียง ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากมายหลายวงการและเธอเองก็กลายเป็นโลโก้ของแบรนด์ไปโดยปริยาย
T- Lifestyle : แต่งหน้าสวย...ง่ายๆ ด้วยตัวเอง การแต่งหน้าให้สวยดูเนียนเป็นธรรมชาติไม่ยากอย่างที่คิด ที่สำคัญคือ ควรแต่งให้เครื่องสำอางกับผิวกลมกลืนกัน ไม่ใช่แต่งเสร็จแล้วดูเหมือนใส่หน้ากากอยู่ตลอดเวลา เวลาแต่งตัวต้องเน้นส่วนเด่นที่สุดบนใบหน้า แต่ยังคงความเป็นตัวเอง ทั้งเรื่องสีผิว ตา จมูก ปาก รูปหน้า ขั้นตอนดังนี้ 1. เตรียมผิวให้พร้อม โดยทำความสะอาด ลงมอยซ์เจอไรเซอร์และแตะรองพื้นลงหน้าผาก จมูก แก้ม คาง และลงคอนซีลเลอร์ และตามด้วยแป้ง 2.แต่งคิ้วให้โก่งเรียวสวย โดยเน้นความหนาบริเวณหัวคิ้วและค่อยๆ เรียวไปจนถึงปลายคิ้ว 3.ดวงตาโตเป็นประกาย ควรเขียนเส้นขอบตาให้แนบชิดกับเปลือกขอบตา 4.ปัดแก้มให้ดูสุขภาพดี ต้องเลือกโทนสีที่เข้ากับผิวหน้า 5.เรียวปากนุ่มชุ่มชื้น วาดขอบปากตลอดแนวด้วยดินสอเขียนขอบปากสีอ่อนที่ใกล้เคียงกับสีผิว และทาลิปสติกโทนสีชมพู ซับลิปสติกส่วนที่เกินออก ปิดท้ายด้วยการใช้แป้งฝุ่นแบบไร้สีตบลงริมฝีปาก
T-Living : Decorations for Party: ปรับโฉมบ้าน...ต้อนรับงานปาร์ตี้ ก่อนสิ่งอื่นใดเจ้าภาพต้องรู้ว่าจัดปาร์ตี้เพื่ออะไร เช่น เลี้ยงสังสรรค์ในเครือญาติ พบปะเพื่อนฝูง ใครบ้างที่จะมาจำนวนเท่าไหร่กันจะได้เตรียมเรื่องอาหารได้ถูกต้อง และสิ่งแรกที่ห้ามมองข้ามในการจัดสถานที่คือ ทางเข้าบ้าน ควรตกแต่งด้วยแสงไฟที่ดึงดูดความสนใจ มีต้นไม้ หรืออาจจะมีซุ้ม เมื่อเดินถึงห้องนั่งเล่น มุมนี้ต้องมีแล้วซึ่งอาหารว่าง เช่น คานาเป้ แซนวิช และเครื่องดื่ม เมื่อไปยังห้องอาหาร ควรจัดให้มีมุมหนึ่งไว้สำหรับกินไป เมาส์ไป แบบชิลๆ และสำหรับห้องน้ำก็ไม่ควรมองข้ามโดดเด่นกันหน่อยด้วยกลิ่นสมุนไพร ตะไคร้หอม ก็น่าจะช่วยให้ปาร์ตี้สุขกาย อิ่มใจ เพิ่มขึ้นแน่ๆ

นิตยสาร T-NEWS URBANITES

Meditation Center

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)