นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 7 ฉบับที่ 131 May 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 131 พฤษภาคม 2552

Voice of Women Special issue 10 คำถามกับใหม่ เจริญปุระ และคริสติน่า อากีล่าร์ +9 นักร้องหญิงและสิ่งที่พวกเธออยากจะบอก HAMBURGER ฉบับพิเศษเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 21 พฤษภาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 7 ฉบับที่ 131 พฤษภาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE WOMEN INSTINCT โดย ใหม่ เจริญปุระ, คริสติน่า อากีลาร์

เนื้อหาเด่นในเล่ม

HAMBURGER รับหน้าฝนกับเรื่องหญิงๆ ที่เรารวบรวมเรื่องราวสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ แหวกสายฝนกับแฟชั่นร้อนๆ ของ 2 สาวที่ตัวเลขไม่เคยพาความเซ็กซี่และทรงเสน่ห์ไปจากพวกเธอ พร้อมบทสัมภาษณ์พิเศษของ 2 ซูเปอร์สตาร์สาว ‘การแต่งงาน เจ้าสาว ความรัก อายุ ตำนาน อัลบั้ม พลังชีวิต’ ของผู้หญิงที่มากความสามารถ 2 คนนี้ ใหม่ เจริญปุระ และคริสติน่า อากิล่าร์ ใน THE INTERVIEWb]Voice Of Woman แค่ลองหลับตา แล้วฟังเสียงของพวกเธอทั้ง 9 เมื่อเสียงของพวกเธอดังขึ้น ไม่ต้องบอกชื่อก็รู้ว่าเป็นใคร ไม่ต้องอธิบายให้มากความก็รู้ว่าเพลงของพวกเธอสื่อถึงความเป็นตัวตน และความเป็นหญิงได้ดีขนาดไหน มาร่วมทำความรู้จักกับผู้หญิงเสียงสวยทั้ง 9 คนนี้ใน REFLECTION
HAMBURGER’S ALBUM คำกล่าวที่ว่า ภาพ1ภาพ สามารถถ่ายทอดความรู้สึกและความหมายได้หลากหลาย HAMBURGER นึกสนุกอยากร่วมถ่ายทอดความรู้สึกผ่านภาพต่างๆ เกี่ยวกับผู้หญิงๆ ในอารมณ์ผู้หญิงๆ ในหลากหลายรูปแบบที่ออกจากภาพ ใน FEATURE Woman’s Diariesพวกเธอ...อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของดารา นักร้อง ศิลปิน มากมาย พวกเธอ... ทำให้หน้าของวงการบันเทิงเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง นี่คือสุดยอดผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยพลังที่ผลักดันวงการบันเทิงไทย “เจ้าแม่ 7 สี” คุณสุรางค์ เปรมปรีย์ แม่ทัพใหญ่แห่งวิกหมอชิต, บุษบา ดาวเรือง ผู้บุกเบิกธุรกิจเพลงยักษ์ใหญ่ในค่ายแกรมมี่, อรพรรณ วัชรพล เจ้าของคอนเซ็ปต์ “โพลีพลัส จัดให้” และผู้หญิงแกร่งอีกมากมายใน FEATURE The Most Powerful Woman In Thai Entertainmentหากอยู่ๆ คุณได้รับพรวิเศษให้ 1 วันไปควงกับเหล่าดารา นักร้องหนุ่มเหล่านี้ เป้ เสลอ, โดม ปกรณ์ ลัม, โย่ง อาร์ม แชร์, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หรือจะเป็นหนุ่มอนันดา เอเวอริ่งแฮม สาวๆ คงไม่อยากให้ฝันนี้กลายเป็นฝันสลายไร้ซึ่งความประทับใจ HAMBURGER มีเคล็ดลับการแต่งกายให้แมทช์ให้เหมาะกับหนุ่มเหล่านี้มาฝาก ใน LOOK BOOK

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)