นิตยสาร T-NEWS URBANITES

ปีที่ 2 ฉบับที่ 61 May 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 61 พฤษภาคม 2552

CCTV : Watchmen

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายสัปดาห์

ราคาบนปก : 20 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท นอมิเนิล พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.t-newsurbanitesmagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 20 พฤษภาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร T-NEWS URBANITES ปีที่ 2 ฉบับที่ 61 พฤษภาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

T-News Urbanites Leading Alternative Magazine for UrbanionVol.1 (2) ISSUE 11 (61) 20-26 May 2009 (แจกฟรี บนสถานีรถไฟฟ้า BTS 12 สถานีหลัก ทุกวันพุธ เวลา 07.00 -09.00 น. และจุดบริการอื่นๆ ที่ครอบคลุมทั่ว กทม.)Cover Story : CCTV : Watchman 3 พันกล้อง เราจับจ้องคุณอยู่การนำเทคโนโลยีกล้องวงจรปิด CCTV : Closed Circuit Television เข้ามาใช้ในการรักษาความปลอดภัยให้แก่คน กทม. ระบบดังกล่าวจะช่วยลดภาระงานและจำนวนเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ และยังเป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพในการจับตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษได้อย่างแม่นยำ กล้อง CCTV หรือกล้องวงจรปิด ปัจจุบันบริษัทเอกชนแทบทุกบริษัทจะติดตั้งกล้อง CCTV เพื่อรักษาความปลอดภัยเบื้องต้นของงบริษัท ส่วนกล้องที่ติดอยู่ตามสถานที่สาธารณะในเขตกรุงเทพฯมีอยู่ 2 ประเภท อย่างแรกคือกล้องเกี่ยวกับงานจราจร ได้แก่กล้องวงจรปิดเพื่อการจราจร และกล้องจับนักซิ่ง อย่างที่สองคือกล้องเกี่ยวกับความปลอดภัย ซึ่งทางสำนักงานการจราจรและขนส่งเป็นผู้ดูแล
T-People : Siam Part City ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกสวนสยามได้รับเกียรติจารึกให้เป็นทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดย Guinness World Records และสมาคมสวนน้ำโลก มีขนาด 13,600 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้ใช้บริการในทะเลเทียมพร้อมกันได้ถึง 13,000 คน โดยคุณวุฒิชัย เหลืองอมรเลิศ ประธานกรรมการ บริษัท อมรพันธุ์นคร สวนสยาม จำกัด เป็นบุตรชายที่สายต่อเจตนารมย์ของบิดา จุดเริ่มต้นของการสร้างทะเลเทียม คุณพ่อได้เดินทางไปต่างประเทศแล้วเห็นสวนน้ำสวนสนุกที่มีคุณภาพ แต่ประเทศไทยยังไม่มี ความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ มั่นใจได้เพราะการสร้างที่คุณภาพและมีส่งทีมไลฟ์การ์ดไปอบรมหลักสูตรการช่วยชีวิต
T- Lifestyle : 8 เหตุผลที่ชายชอบอ้างอยู่เป็นโสดสาเหตุที่ทำให้ชายหนุ่มหวงแหนความโสด คือ 1. ยังไม่เจอคนที่ใช่ ผู้ชายแบบนี้จะคบผู้หญิงไปเรื่อยๆ เพราะตั้งสเปคไว้สูง 2. รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน ผู้ชายแบบนี้เกิดมาเพื่อใฝ่หาความสำเร็จในชีวิตและมองผู้หญิงกลายเป็นอุปสรรคของงาน 3. คนรักอิสระ ไม่ต้องมีใครคอยมาเซ้าซี้กวนใจ 4. หนุ่มขี้เหนียว คิดว่าการแต่งงานคือการแชร์ชีวิตร่วมกันแม้กระทั่งค่าใช้จ่ายทุกอย่าง 5. หนุ่มที่ต้องารความสงบ 6. ผู้ชายวัตถุนิยม คิดว่าการมีแฟนจะสิ้นเปลืองเงินทำให้ไม่ได้ใช้กับสิ่งของที่ชอบ 7. มีอัตตาสูง ผู้ชายที่อยู่คนเดียวมานานจะชินกับจิตใจตัวเอง และจะทนไม่ได้กับการปรับตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ชีวิตคู่
T-Living : Room Colour How it infiuence you moodห้องหลากสี – หลายอารมณ์ การจะทำให้ห้องมีเสน่ห์ในหลากหลายอารมณ์นั้น สี เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด คือ สีฟ้า ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ความสงบ สีเขียว ให้ความรู้สึกเป็นอิสระ สีดำ เป็นสัญลักษณ์คงามเศร้า จึงไม่มีเห็นใครนำมาทาห้อง สีเหลือง ให้อารมณ์สนุกสนาน สดใส ร่าเริง สงบและเพิ่มพลังหรือช่วยให้สุขภาพจิตดีขึ้น สีแดง ให้ความรู้สึกลึกลับ เข้มแข็ง ร่าเริง แต่ไม่เหมาะกับห้องนอน สีชมพู ให้ความรู้สึผ่อนคลายและทำให้ห้องดูกว้าง สว่างและโปร่งขึ้น

นิตยสาร T-NEWS URBANITES

CCTV : Watchmen

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)