นิตยสาร HUG

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 May 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 พฤษภาคม 2552

เคล็ดลับแต่งหน้าให้เหมือนตุ๊กตา รักคนเจ้าชู้ รู้แล้วจะทำอย่างไร ความรักกับสารเคมีในสมอง เรื่องสิวๆ ที่ไม่สิวของคุณผู้หญิง ใหม่-สุคนธวา ตุ๊กตาหน้ารถ? ตอบปัญหาสุขภาพสุขเพศ ช่วยตัวเองแล้วหลั่งเป็นเลือด ความหึงทำให้ไม่ถึงจุดสุดยอด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 15 พฤษภาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 พฤษภาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตุ๊กตาหน้ารถ? โดย ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร

สกู๊ปพิเศษ

จอมล่าฝันตัวจริง ผู้พิชิตเอเวอเรสต์1 ‘ความฝัน’ มักทำให้เรามีความหวัง ต่อให้ฝันนั้นไกลแค่ไกลก็ตาม แต่สำหรับหนุ่มคนนี้ เขามีความฝันที่ทั้งไกลและสูงจนสุดหล้า ณ ยอดเขาเอเวอเรสต์ ยอดเขาที่สูงที่สุดในโลก ด้วยความสูงถึง 8,848 เมตรจากระดับน้ำทะเล ในวัยเพียง 39 ปี ฟังดูช่างเป็นโจทย์ที่ยากนัก แต่มันก็ท้าทาย และมีอะไรให้น่าค้นหา จนเขาไม่อาจหยุดความฝันหรือละเลยให้มันแน่นิ่งอยู่อย่างนั้นได้ 6 ปีที่แล้ว ‘หนึ่ง’ วิทิตนันท์ โรจนพานิช นักเขียน ผู้กำกับ นักแสดง นักถ่ายภาพ โปรดิวเซอร์ เจ้าของบริษัท ‘พญากากาศ’ (พญาวานรพาลี ผู้เอาไหล่ดันเขาพระสุเมรุให้ตรง) มหาบัณฑิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเป็นนักฝันคนหนึ่ง จู่ๆ ก็มีความคิดที่อยากจะสร้างสิ่งดีๆ ให้อยู่ในบันทึกความทรงจำของตนเอง และเป็นการตอบแทนบุญคุณของแผ่นดินด้วยในเวลาเดียวกัน แล้วเขาก็นึกถึง ยอดเขาเอเวอเรสต์ขึ้นมา

กว่าจะรักกันได้

ดวงใจนิรันดร์สองเรามั่นคง จอย นริศรา ปุ๊ย คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกีพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดีคนนี้สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมทุกๆ ค่ำคืนวันอังคาร เขาเป็นผู้ผลักดันให้ดาราหน้าใหม่ได้แจ้งเกิดในช่วง ‘ดันดารา’ จนได้รับฉายา ‘ป๋าดันแห่งรายการตี 10’ จากนั้น สมญานามที่คนทั่วๆ ไปเรียกเขาก็เหลือแค่ ‘ปุ๊ย ตีสิบ’ ย้อนเวลากลับไปเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2549 ปุ๊ย-คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี ควงคู่สาวนักประชาสัมพันธ์คนเก่ง จอย-นริศรา สุวรรณวัฒกี ลั่นระฆังวิวาห์ให้คนในวงการบันเทิงร่วมเป็นสักขีพยานในความรักของเขาทั้งสอง ข่าวงานแต่งของเขาโด่งดังไม่แพ้ดาราหนุ่มรูปหล่อ จากวันนั้นจนถึงวันนี้ครบรอบ 3 ปีเต็มแล้ว ที่คนทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกัน มิตรภาพความเป็นเพื่อนร่วมงานถักทอเป็นสายใยผูกพันพวกเขาไว้ได้อย่างไร เรื่องราวของพวกเขาจะน่าสนใจขนาดไหน เราไปล้วงลึกความรักของพวกเขาให้รู้ชัดๆ กันในฉบับนี้ค่ะ

แขกรับเชิญ

คิวปิดยุคใหม่...ในนามของ Matchmaker ‘นิกกี้-นิธินันท์ อัศวทร’ สาวคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสวยแต่เธอมีดีกรีความรู้ระดับปริญญาโทจาก Imperial Colledge, London ประเทศอังกฤษ หลังจากเรียนจบกลับมาแล้ว สังเกตเห็นว่า คนในสังคมไทยเรายังอยู่เป็นโสดกันเยอะ เธอจึงปรารถนาดีอยากช่วยให้คนไทยมีความสุขและสมหวังในความรัก ฉะนั้น MeetNLunch (มี้ทแอนด์ลั้นช์) บริษัทที่ให้บริการจัดหาคู่ที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย จึงถือกำเนิดขึ้นภายใต้ภารกิจ ‘การก่อตั้งวัฒนธรรมการจัดหาคู่รูปแบบใหม่’

รักไม่รู้จบ

รักเราไม่ซับซ้อนแต่ซึมลึก รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร & ปวัฑฒ์ มณีเสถียรเส้นทางชีวิตของเขาและเธอ เสมือนน้ำซึมบ่อทราย ค่อยๆ ไหล และลึกลงไปสะสมจนอิ่มตัว บ่อยครั้งที่อุบัติแห่งรักมักเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้วางแผนล่วงหน้า และไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นเขาหรือเธอคนนี้ เพราะการที่ใครคนหนึ่งจะเป็น Someone หรือคนพิเศษของคนๆ หนึ่งได้จริงๆ แล้วคำตอบอาจไม่ใช่ แว่บแรกของสายตา แต่เป็นเสียงตอบรับที่มาจากหัวใจ ที่บางครั้งอาจต้องใช้เวลาสักนิด ต่อจากนั้นคือ คุณมีความกล้าแค่ไหนที่จะพาคนที่คุณรักจูงมือกันเดินไปในหนทางข้างหน้า และที่สุดคือ คุณมั่นใจแค่ไหนว่าจะไม่ทิ้งกันในระหว่างทาง ความรักของเขาและเธอ เบ๊คกี้-รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร (หรือริสา หงษ์หิรัญ รองมิสไทยแลนด์เวิล์ดปี 1988 (พ.ศ. 2531) และ ต้น – ปวัฑฒ์ มณีเสถียร เกิดขึ้นจากความเป็นเพื่อนร่วมงานเมื่อประมาณ 8-9 ปี ที่แล้ว ณ บริษัท ไอซีซีอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด มหาชน ที่ทั้งคู่มีตำแหน่งหน้าที่การงานและความรับผิดชอบใกล้เคียงกัน แถมยังนั่งโต๊ะติดกัน ..

ถนนแฟชั่น โดย ณเพชรดา วัชโรบล, ธีรกิจ นาสารีย์ แฮร์

นิตยสาร HUG

เคล็ดลับแต่งหน้าให้เหมือนตุ๊กตา รักคนเจ้าชู้ รู้แล้วจะทำอย่างไร ความรักกับสารเคมีในสมอง เรื่องสิวๆ ที่ไม่สิวของคุณผู้หญิง ใหม่-สุคนธวา ตุ๊กตาหน้ารถ? ตอบปัญหาสุขภาพสุขเพศ ช่วยตัวเองแล้วหลั่งเป็นเลือด ความหึงทำให้ไม่ถึงจุดสุดยอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)