นิตยสาร COSMETIC

ปีที่ 1 ฉบับที่ 7 May 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 7 พฤษภาคม 2552

BEAUTY INNOVATION นวัตกรรมความงามน่าจับตา SPRING HAIR COLOR TREND อัพเดทสีผมเทรนด์ล้ำ BODY SHAPER จับโกหกชุดลดน้ำหนัก FAKE IT WITH MAKE-UP เทคนิคเมคอัพหน้าสวยประหนึ่งผ่านมือหมอศัลย์ INVERTED NIPPLE อายใช่ไหมถ้า 'หัวนมบอด' PRINCESS'S SURGERY ว้าว! เจ้าหญิงก็ทำศัลยกรรม Stem cell ผิวเด้งดึ๋งจริงหรือหลอก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 2228-9186

บริษัท : Portal Media Co., Ltd.

เว็บไซต์ : www.mycosmeticbeauty.com

อีเมล : info@mycosmeticbeauty.com

วางแผง : 13 พฤษภาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร COSMETIC ปีที่ 1 ฉบับที่ 7 พฤษภาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

The Perfect Character โดย พิยดา อัครเศรณี

เนื้อหาเด่นในเล่ม

From Cover: The Perfect Character พิยดา อัครเศรณีไม่ว่าจะรับคาแรกเตอร์ใด นักแสดงสาวสวยมืออาชีพอย่างอ้อมก็ทำให้เราอินไปกับบทบาทของเธอได้เสมอ รวมทั้งความจริงที่ว่า แม้ตัวเลขอายุจะเพิ่มขึ้นก็มิได้ทำความสดใสของเธอลดน้อยลงไปแต่อย่างใด ทิปส์ง่ายๆ ในการดูแลตัวเองของอ้อมมีทั้งรักษากายและดูแลจิตใจ แต่จะเป็นในทิศทางใดบ้างนั้น ต้องติดตามอ่านในเล่มFeature: Stem Cell: Real or Imaginary Promiseล่าสุด! รู้ข้อเท็จจริงของนวัตกรรมร้อนจี๋ ‘สเต็มเซลล์’ ความหวังใหม่วงการสุขภาพ-ความงาม ว่าช่วยให้สุขภาพฟิตเปรียะ หรือทำให้ผิวเด้งดึ๋งได้...จริงหรือหลอกSkin: Laitsse: Eyelash Lengthener เคล็ดลับต่อขนตา ล่าสุดของโลกอยากมีขนตางอนหนาโดยไม่ต้องปัด ไม่ต้องต่อให้เสียเวลามั้ย? สาวรักสวยต้องรู้!! เมื่อนวัตกรรมความงามล่าสุดได้ส่งยาตัวใหม่ที่จะปลูกขนตาของคุณให้ยาวขึ้น หนาขึ้น เต็มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จนทำให้การติดขนตาปลอมที่ทำให้หน้าดูพลาสติกตกเทรนด์ได้ทันที...เรื่องน่าทึ่งอย่างนี้มีให้อ่านแบบเจาะลึกที่ Cosmetic เท่านั้นChoices: Chin Augmentation Surgery ปั้นรูปหน้าใหม่ด้วยการเสริมคางกำลังไม่มั่นใจกับคางสั้น แต่ก็กังวลอยู่บ้างเกี่ยวกับการเอาสิ่งแปลกปลอมเข้าร่างกาย ตรงนี้แนะนำวิธีช่วยตัดสินใจ หากคุณกำลังพิจารณาเลือกปั้นรูปหน้าใหม่ให้ดูเรียวยาวทันสมัยขึ้นด้วยการเสริมคางBody & Weight: Body Shaper, does it work?คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังลังเลใจว่าจะยอมจ่ายเงินก้อนใหญ่ไปกับชุดชั้นในลดน้ำหนัก ซึ่งสัญญาว่าจะช่วยรีดไขมันส่วนเกิน ปรับให้สัดส่วนดูเล็กลงได้ดั่งใจอยู่รึเปล่า...ถ้าใช่ ต้องอ่านตรงนี้ เพราะเราจะมาอธิบายเหตุผลว่าทำไมจึงไม่แนะนำให้ซื้อชุดประเภทนี้ ที่มีดีแค่จุดขาย แต่ไร้สิ้นประโยชน์ต่อผู้สวมใส่Behind the Scenes: Royal Cosmetic Surgeryว้าว! เจ้าหญิงก็ทำศัลยกรรม แต่จะเป็นเจ้าหญิงผู้เลอโฉมองค์ใดในโลกของสังคมชั้นสูง ต้องติดตามอ่านMakeup: Fake It with Make-upเทคนิคเมคอัพหน้าสวยประหนึ่งผ่านมีดหมอศัลย์ ที่คุณทำได้แค่ใช้เมคอัพที่วางอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณก็เพียงพอ

นิตยสาร COSMETIC

นิตยสารเพื่อความงาม และการศัลยกรรมอันดับ 1 ที่นำเสนอเรื่องราวและข้อมูลใหม่ล่าสุดของนวัตกรรม และศัลยกรรมเพื่อเสริมความงามด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ จากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)