นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 1 ฉบับที่ 41 May 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 41 พฤษภาคม 2552

The Bachelors' Dream | Miss Susan Boyle

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 1 พฤษภาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 1 ฉบับที่ 41 พฤษภาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW

The Bachelors' Talkความรักอาจมีได้หลายรูปแบบ แต่คนที่เรารักควรจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ว่าแต่คนคนนั้นคือใครกัน บางคนมองหามาทั้งชีวิตก็ยังไม่พบคนที่จะรัก ส่วนบางคน ต่อให้ใช้ทั้งชีวิตค้นหาก็ยังไม่พบแม้แต่ความรัก ว่ากันว่า นาทีที่เราตัดสินใจจะมอบความรักให้กับใครสักคน เราไม่รู้หรอกว่าเขาจะอยู่กับเราไปตลอดชีวิตหรือเปล่า แต่บางที แม้คนคนนั้นจะไม่อยู่ในชีวิตแล้ว ความรักกลับยังคงอยู่ไม่เคยจืดจาง มีคนบอกเราว่า โลกเรามีคนหวงแหนความโสดมากขึ้นทุกวัน แต่เราก็เชื่อว่า แม้คนโสดทั้งหลายจะหวงแหนความโสดมากเพียงใด แต่เมื่อเจอใครสักคนที่ทำให้เรารู้สึกอยากจะยอมเอาหัวใจ ไปใส่ไว้ในกำมือเขาหรือเธอเธอคนนั้นแล้วละก็ เมื่อนั้นเราก็พร้อมจะสละที่ข้างๆ ตัวของเราให้ใครอีกคนมายืนด้วยเสมอ หนุ่มโสดทั้ง 6 คนต่อไปนี้ มีมุมมองเกี่ยวกับความรักได้อย่างน่าสนใจไม่แพ้ตัวตนของเขาที่เราเชื่อว่าจนถึงวันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น 'ว่าน' (AF 2) - ธนกฤต พานิชวิทย์ 'ตุ้ย'(AF 3) - เกียรติกมล ล่าทา 'ตี๋' (AF 4) - วิวิศน์ บวรกีรติขจร 'มิวสิก' (AF 4) - รัชพล แย้มแสง 'ต้อล' (AF 4) - วันธงชัย อินทรวัตร 'นัท' (AF 5) - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ถ้าอยากรู้ว่า ความรักแบบไหนและคนรักแบบไหนที่พวกเขามองหา ก็เห็นทีว่าคุณจะได้พบคำตอบในบทสัมภาษณ์กับหนุ่มโสดในฝันของคุณ ในหน้าต่อไปนี้

FEATURE

MY NAME IS SUSAN BOYLEผูหญิงหน้าตาธรรมดาคนหนึ่ง ไม่อาจทำให้โลกทั้งโลกหยุดฟังเสียงของเธอได้ ถ้าผู้หญิงคนนั้นไม่ได้ชื่อ ซูซาน บอยล์ วัย 48 ปี จากสกอตแลนด์ หนึ่งในผู้เข้าประกวดร้องเพลงในรายการ Britain's Got Talent วันที่เธอขึ้นเวทีประกวดร้องเพลงเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2552 อาจเป็นวันที่ควรบันทึกไว้ด้วยว่า คือวันที่เธอได้เปลี่ยนโลกใบนี้และโลกของตัวเธอเองไปแล้วอย่างสิ้นเชิง - เปลี่ยนจากผู้หญิงหน้าตาธรรมดาราวกับแม่บ้าน ให้กลายเป็นขวัญใจคนทั้งโลกชั่วพริบตา รวมทั้งได้เปลี่ยนวิธีคิดของคนทั้งโลกจากการตัดสินที่รูปร่างหน้าตา ให้มองลึกเข้าไปถึงตัวตนที่แท้ของใครสักคนอย่างแท้จริงเสียที เรื่องราวของซูซานที่ชนะใจคนดูที่มักจะเทใจช่วยคนที่เป็นเหมือน loser หรือ underdog เริ่มแพร่หลายไปทั่วโลก คลิปร้องเพลงของเธอที่มีคนนำไปโพสต์ในเว็บดังอย่าง YouTube กลายเป็นคลิปที่คนทั่วโลกคลิกดูแทบทุกวัน (เรียกว่าแทบทุกนาทีจะเหมาะกว่า)

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)