นิตยสาร MOTHER & BABY

ปีที่ 4 ฉบับที่ 46 May 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 46 พฤษภาคม 2552

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1686-9516

บริษัท : บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.motherandbabythai.in.th

อีเมล : motherandbabythai@gmail.com

วางแผง : 1 พฤษภาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MOTHER & BABY ปีที่ 4 ฉบับที่ 46 พฤษภาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ต้อนรับเปิดเทอมใหม่ สุขใจไปทั้งบ้าน

เรา..พ่อแม่ทุกคนคงคุ้นเคยกับการปิดเทอมมากันพอสมควร ลองนึกดูนะคะว่าตอนเราเป็นเด็กๆ นั้น เราตื่นเต้นทุกครั้งที่โรงเรียนจะเปิดเทอมในแต่ละปีการศึกษา ลูกของเราก็เช่นกัน คำกล่าวที่ว่า“เริ่มต้นดี มีชัยไปกว่าครึ่ง” ใช้ได้ดีสำหรับการต้อนรับการเปิดเทอมค่ะ ใครที่เคยมีลูกเล็กที่เข้าเรียนโรงเรียนอนุบาลเป็นครั้งแรก คงรู้ดีว่าการเตรียมตัวลูกให้พร้อมเป็นเรื่องสำคัญอย่างไร ลูกวัยประถมเองก็ส่งผลกระทบต่ออารมณ์ความรู้สึกลูกเช่นกัน โดยเฉพาะลูกที่ต้องเปลี่ยนและย้ายโรงเรียนไม่ว่าระดับชั้นใด ลูกจะมีความกังวลใจไม่มากก็น้อย ลูกต้องการพ่อแม่อยู่เคียงข้างใจพวกเขา เอาละค่ะ เรามาดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้างที่ต้องเตรียมการกัน ไม่ว่าจะเรื่องของลูก และเรื่องของพ่อแม่

นิตยสาร MOTHER & BABY

นิตยสารแนวแม่และลูกที่มียอดขายอันดับ 1 ของอังกฤษ ยาวนานกว่า 50 ปีมาแล้ว เปรียบเสมือนคู่มือสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ที่พร้อมจะเรียนรู้หน้าที่ที่สำคัญที่สุดในชีวิต นั่นคือ "การเป็นพ่อแม่คน" ถือเป็นนิตยสารที่ให้ทุกอย่างที่คุณแม่อยากรู้ แนะนำวิธีดูแลตัวเอง ตั้งแต่เริ่มคิดจะมีบุตร เข้าสู่ภาวะตั้งครรภ์ จนกระทั่งคลอด รวมทั้งดูแลลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดจนกระทั่งก้าวเข้าสู่วัยเรียน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)