นิตยสาร THE AEROSPACE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 34 April 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 34 เมษายน 2552

AERO INDIA 2009  ASIA'S PREMIER AIR SHOW

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอร์โรสไปซี จำกัด

เว็บไซต์ : www.aerospacemag.com

อีเมล : aerospicy@gmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร THE AEROSPACE ปีที่ 1 ฉบับที่ 34 เมษายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Cover Story : Aero India 2009 Aerospace : 50thNASA part 5Aero People : บทสัมภาษณ์ผู้จัดการประจำประเทศไทย สายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์Aero Inflight : บทสัมภาษณ์พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน สายการบินเอเชียน่าAero Visit : HAL MuseumAero Photography : Air to AirAero Scapr : แรงบันดาลใจ สู่ ฝันที่เป็นจริงAero Lifestyle : Zign HotelAero Sim : Auto Pilot III

Aero India 2009

แม้ว่าชื่อของแอโร่อินเดีย จะไม่เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง จนบางครั้งอาจมีคำถามขึ้นมาว่า “อินเดีย มีแอร์โชว์ด้วยหรือ” แต่ด้วยพลวัตของสาธารณรัฐอินเดีย ชาติที่มีจำนวนประชากรมากกว่าหนึ่งพันล้านคน และกลายเป็นชาติที่มีกำลังซื้อเป็นอันดับ 4 ของโลกในปัจุบันประกอบกับวิสัยทัศน์ของรัฐบาลอินเดียที่ให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมการบินภายในประเทศมาอย่างต่อเนื่องมากกว่า 60 ปี เป็นสิ่งผลักดันให้อุตสาหกรรมการบินของอินเดียก้าวเข้าสู่โลกธุรกิจการบินอย่างเต็มตัว มีองค์กรและบริษัทที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจนี้เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก หลายบริษัทได้รับการยอมรับในมาตรฐานการผลิต และมีการพัฒนาจนถึงขั้นที่ทำให้อินเดียเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศที่สามารถออกแบบและผลิตอากาศยานได้ด้วยตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบ กิจกรรมการจัดแสดงการบินจึงเป็นเสมือนเวทีที่พวกเขาได้ใช้เป็นที่ประกาศให้โลกรู้ว่า พวกเขามีความพร้อมแค่ไหนในธุรกิจชั้นนำเช่นนี้ เมื่อพร้อมแล้วก็ไปรับชมเรื่องราวของงาน Aero India ได้ในนิตยสาร The aerospace magazine ฉบับที่ 34 ได้เลยคะ

นิตยสาร THE AEROSPACE

AERO INDIA 2009  ASIA'S PREMIER AIR SHOW

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)