นิตยสาร COSMETIC

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 April 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 เมษายน 2552

MAKE ME SLIM บ้าย บาย ไขมัน BREAST REDUCTION ลดเต้า อัพแมน BRIGHT&BEAUTIFUL ไม้เด็ดแก้เผ็ดรอยสิว FIGHT FAT รีดไขมันทิ้งทันใจ NAFERTITI LIFT กระชับรูปหน้าแบบราชินีอียิปต์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 2228-9186

บริษัท : Portal Media Co., Ltd.

เว็บไซต์ : www.mycosmeticbeauty.com

อีเมล : info@mycosmeticbeauty.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร COSMETIC ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 เมษายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

COSMETIC BEAUTY & ANTI AGING MAGAZINENo. 6 / เมษายน 2009 CONCEPT: FIGHT FAT รีดไขมันทิ้งทันใจFrom Cover: Charming Smile พอลล่า เทเลอร์ได้ฉายาว่า ‘เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์’ เหตุผลเพราะลุคสดใส รอยยิ้มเป็นเอกลักษณ์ เสน่ห์ดึงดูดอีกอย่างของพอลล่าที่สำคัญก็คือความสวยมีชีวิตชีวา ที่เธอจะมาแชร์เคล็ดลับการดูแลความงามในบทสัมภาษณ์ฉบับนี้
Feature: Nefertiti Liftใหม่! กับเคล็ดลับการกระชับใบหน้าแบบพิเศษ ที่เรียกว่า Nefertiti Lift ซึ่งมีที่มาจากคางสวยเรียวคมของพระนางเนเฟอร์ติติ ราชินีผู้โด่งดังแห่งอียิปต์ รู้ลึกถึงแก่นการรักษาที่ว่านี้ โดยดร.ฟิลลิป เอ็ม เลวี แพทย์ผู้ริเริ่มและพัฒนาเทคนิคการปรับเรียวหน้า Nefertiti Lift ตัวจริงSkin: Facial Fat Rejunenationไขข้อข้องใจการฉีดไขมันเพื่อความงาม โดยการใช้ ‘ไขมันของตัวเอง’ ว่าจะมาช่วยปรับแต่งรูปหน้า เพิ่มความอ่อนเยาว์สำหรับผู้ที่อยากปั้นรูปหน้าให้สมส่วนขึ้น แก้ปัญหาแก้มตอบ ร่องลึกจากวัย รอยย่นบนหน้าผาก ฯลฯ ด้วยวิธีที่จะไม่ทำให้เกิดการแพ้ หรือมีผลข้างเคียงใดๆChoices: Technology for Acne & Acne Scarsเป็นสิวไม่ดีแน่ ยิ่งมีรอยแดงรอยดำตามมายิ่งทำให้กลุ้มใจ แต่ยุคนี้เรามีเทคโนโลยีใหม่มาช่วยทำให้สิวที่ไม่พึงปรารถนา และใบหน้าขรุขระกลายเป็นเรื่องที่แก้ไขได้ ไม่ว่าจาก IPL, Laser, RF นวัตกรรมเหล่านี้ช่วยรักษาสิวได้อย่างไร ให้ผลลัพธ์ในการรักษาแตกต่างกันหรือไม่ เราจะมาเฉลยBody & Weight: ปิดฉากไขมันส่วนเกินไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่อยากแก้ไขปัญหาเซลลูไลต์ได้เร็วๆ? ต้องอ่านตรงนี้เลย เราจะมาแนะนำเทคโนโลยีในการสลายไขมันส่วนเกิน และเซลลูไลต์เฉพาะส่วนบนร่างกายอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นคาง คอ หน้าท้อง ต้นขา สะโพก น่อง ต้องใช้เครื่องตัวใดบ้าง...เพื่อความสวยแบบทันใจของคุณBehind the Scenes: Scary Skinny Celebรวมเรื่องน่าสลดใจ เมื่อเหล่าเซเลบริตี้ฮอลลีวู้ด พากัน ‘แข่งผอม’ จนรูปร่างสมส่วนเป็นธรรมชาติ กลายเป็นหุ่นบางจ๊อย ซูบซีดอิดโรยจนน่าตกใจว่าโทรมไปรึเปล่า มารู้ลึกถึงเหตุผลและคำวิพากษ์วิจารณ์น่าอายที่สาวๆ ไม่ควรปฏิบัติตามC Story: เรื่องจริง หน้าเบี้ยวเพราะศัลยกรรมประสบการณ์ของอดีตพระรอง ที่ไม่ยอมแพ้กาลเวลา แต่ด้วยเหตุผลที่ไม่อาจทราบได้ ทำให้การทำศัลยกรรมยื้อความหนุ่มของเขากลายเป็นประสบการณ์ ‘ช้ำ’ ที่ไม่อาจแก้ไขให้ดีดังเดิมได้

นิตยสาร COSMETIC

นิตยสารเพื่อความงาม และการศัลยกรรมอันดับ 1 ที่นำเสนอเรื่องราวและข้อมูลใหม่ล่าสุดของนวัตกรรม และศัลยกรรมเพื่อเสริมความงามด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ จากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)