นิตยสาร GM

ปีที่ 23 ฉบับที่ 368 March 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 368 มีนาคม 2552

Cover Man: นาวิน ต้าร์ ชายผู้กลับมา!   Interview: อนุช อาภาภิรม การศึกษาปัจจุบันกับอนาคต สงคราม ความยากจน และการล่มสลายของทุนนิยม!    Food for Thought 200 ปี ชาร์ลส์ ดาร์วิน   ONE DAY TRIP GUIDE เที่ยวให้ทั่วใน 1 วัน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 23 ฉบับที่ 368 มีนาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

GMฉบับที่ 368 เดือนมีนาคม 2552 บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด(มหาชน)
Cover Man นาวิน เยาวพลกุล จากแบดบอยสู่ (ว่าที่) ดอกเตอร์ชีวิตที่ผ่านมาของ นาวิน ต้าร์ หรือ นาวิน เยาวพลกุล ดุเด็ดเผ็ดมันส์ยิ่งกว่าละครหลังข่าวอีกครับคุณผู้อ่าน! ใครจะไปเชื่อว่า จากเด็กวัยรุ่นอารมณ์ร้อนที่สมัยมัธยมฯ มีเรื่องชกต่อยไปทั่ว เคยโดนไล่ออกจากโรงเรียน 2 ครั้ง แต่พอฉุกคิดได้ ก็ปรับเปลี่ยนตัวเองจากหน้ามือเป็นหลังเท้า (เอ่อ...เราขอใช้คำนี้นะครับ อย่าถามว่าเพราะอะไร ค่อยๆ อ่านไป เดี๋ยวคุณจะรู้เอง) อาศัยลูกฮึดมุ่งอ่านหนังสือจนสอบเอนทรานซ์ติด แถมตอนเรียนจบปริญญาตรี คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทองเชียวนะครับFeature One Day Trip TOUR GUIDE เที่ยวให้ทั่วใน 1 วันสำหรับวันหยุดแล้ว กรุงเทพฯน่าเบื่อเสมอ (วันทำงานเราไม่นับ เพราะไม่มีทางเลือก) GM เล็งเห็นปัญหาข้อนี้มานานมากแล้ว และพวกเราเหล่ากองบรรณาธิการก็มักหาโอกาสตะลอนทัวร์รอบๆ กรุงเทพฯอยู่ทุกบ่อย ทั้งอยุธยา สุพรรณบุรี ราชบุรี ไปมาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ ตลาดไหนว่าดัง ขนมร้านไหนที่ว่าอร่อย กับข้าวร้านไหนขึ้นชื่อ มักไม่เคยหลุดรอดสายตาของเหล่ากองบรรณาธิการไปได้Interview อนุช อาภาภิรม บางคำถามในปัจจุบันถึงอนาคตในศตวรรษที่ 21 ภาค 1 เท้าความถึงอดีต การมองอนาคต (Foresight) กลายเป็นอีกคำหนึ่งที่พูดถึง กันมากในสหรัฐอเมริกา ในโมงยามที่โลกเต็มไปด้วยปัญหา หลายคนเชื่อว่าการให้ความสำคัญกับอนาคตศึกษา (Futurology) น่าจะเป็นทางออกที่สวยงามทางหนึ่ง ที่ทำให้มนุษยชาติรอดพ้นจากวิกฤติ http://www.gmgroup.in.th/home/gm/

นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)