นิตยสาร HEY!

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 March 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 มีนาคม 2552

เปิดตัว 3 หนุ่มสุด HOT!, NOTT!, PHOENIX!, TIN!, หนุ่ม HEY! มี “กลิ่นตัว” ทำไงดี, 9 สิ่งที่ขาดไม่ได้ในหน้าร้อน, SMART ISSUE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายเดือน

ราคาบนปก : 199 บาท

ISSN : 1906-3075

บริษัท : บริษัท รัฐธนินท์ มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : magazinehey@yahoo.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HEY! ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 มีนาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

พบกับ 3 หนุ่มสุดหล่อ ที่จะมาช่วยดับร้อนให้คุณๆ ในหน้าร้อนนี้ ด้วยแฟชั่นชุดว่ายน้ำเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเค้า! ซึ่งทีมงานได้ยกทัพกันไปถ่ายที่ทะเลหัวหิน ในรูปแบบของ 3 คอนเซ็ปท์ ทั้งหนุ่มหล่อที่มาพักผ่อนที่ทะเล, หนุ่มอบอุ่นกับวันพักผ่อนสบายๆ และหนุ่มเท่ห์ที่มาในมาดแรมโบ้หนุ่มผู้พิทักษ์ทะเลไทย! พร้อมเบื้องหลังแฟชั่นใน VCD ความยาวกว่า 1 ชั่วโมงเต็ม! ที่คุณจะต้องเต็มอิ่มไปกับความหล่อมาดแมนของนายแบบทั้ง 3 คนนี้แน่นอน! คอลัมน์ Hey! Update! ที่จะพาหนุ่มHey! มารู้จักสาเหตุ และการรักษา การมี “กลิ่นตัว” อย่างได้ผล คอลัมน์ Hey! Idol กับ “เรน” ซุปเปอร์สตาร์ชาวเอเชีย ที่เปิดเผยประวัติตั้งแต่เด็ก จนเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกในวันนี้! คอลัมน์ NANA…SEX มาทำความรู้จักกับ “ตัวโลน” ภัยร้ายที่ใกล้ตัวหนุ่มHey! และการรู้จัก “ตรวจลูกอัณฑะด้วยตัวเอง” เพื่อรู้เท่าทันโรคใกล้ตัว! คอลัมน์ How to Hey! จะมาแนะนำ 9 สิ่งที่คุณจะขาดไม่ได้ในหน้าร้อนนี้ จะมีอะไรบ้าง? ต้องติดตามอ่านในเล่ม! และอีกหลากหลายคอลัมน์ที่น่าสนใจ อาทิคอลัมน์ Dining Out! กับร้านอาหารริมทะเลหัวหินที่สุดแสนโรแมนติค พร้อมแนะนำเมนูอาหารสูตรลับของตระกูล! TRIP…HEY! กับโรงแรมหรูหรามีระดับ ที่จะเป็นอีกทางเลือกให้กับคุณในหน้าร้อนนี้! ชาว HEY! ยังสามารถสมัครสมาชิก, สั่งซื้อนิตยสารย้อนหลัง และสั่งซื้อรูปแฟชั่นในเล่มของหนุ่มHEY! ได้ที่หน้า HEY! HEY! และพบกับ HEY! ได้ ทุกวันที่ 18 ของเดือน!!!

SANDY MEMENTO โดย วัชระ ร่วมโพธิ์รี

SEA SAND SUN VACATION โดย ภาดา ศรีบัวอ่ำ

BRAVADO IN SHINE โดย ปฐวินทร์ ปริญญานุกร

นิตยสาร HEY!

เปิดตัว 3 หนุ่มสุด HOT!, NOTT!, PHOENIX!, TIN!, หนุ่ม HEY! มี “กลิ่นตัว” ทำไงดี, 9 สิ่งที่ขาดไม่ได้ในหน้าร้อน, SMART ISSUE

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)