นิตยสาร COSMETIC

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 March 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 มีนาคม 2552

FACICAL RECOVERY อยากรู้มั้ย ทำไมหน้าใส  COLOR LIGHT THERAPY ค้นพลังแสงบำบัดผิวสวย  MILLION DOLLAR BUTT ก้นสวยรับซัมเมอร์  THE POWER OF MARINE INGREDIEI ITS ปรุงสวยด้วยคุณค่าแห่งทะเล  SEXY SUMMER เสริมลุคมั่นใจในวันแดดแรง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 2228-9186

บริษัท : Portal Media Co., Ltd.

เว็บไซต์ : www.mycosmeticbeauty.com

อีเมล : info@mycosmeticbeauty.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร COSMETIC ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 มีนาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

COSMETIC BEAUTY & ANTI AGING MAGAZINENo. 5 / มีนาคม 2009 CONCEPT: SEXY SUMMER เสริมลุคมั่นใจในวันแดดแรง

From Cover: The Way I Am ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตมาแบบแอบเซ็กซี่เล็กๆ พร้อมโชว์ผิวสุขภาพดีในแฟชั่นฉบับนี้ และบทสัมภาษณ์เคล็ดลับง่ายๆ ในการดูแลความงามที่ชมพู่ให้ความใส่ใจมาก เริ่มตั้งแต่การล้างหน้าให้สะอาดเลยนั่นเชียว
Feature: Stop Bad Effects of the Sun5 เรื่องต้องรู้ก่อนผิวถูกโจมตีด้วยรังสีร้าย ไม่ว่า พิษของแสงแดดต่อผิว ความแตกต่างของรังสียูวีเอ-ยูวีบี มะเร็งผิวหนัง การเลือกใช้ครีมกันแดด รวมถึงการรับแดดอย่างไรให้พอดีและมีประโยชน์อย่างแท้จริงSkin: Facial Recoveryการแก้ปัญหาผิวเสียจากแสงแดดมิใช่เรื่องที่ต้องเยียวยานานจนเบื่อจะรออีกแล้ว ด้วยความเชี่ยวชาญของแพทย์เฉพาะทาง และนวัตกรรมใหม่ๆ ทำให้เราฟื้นผิวสู่ภาวะปกติได้เร็วขึ้น ไม่ว่าจะด้วยเลเซอร์ IPL ทรีตเม้นท์ลดการอักเสบ และการทามอยสเชอไรเซอร์บำรุงอย่างสม่ำเสมอChoices: Color Light Therapyค้นพลังแสงสีบำบัดให้ผิวสวย เทรนด์น่าสนใจใช้บำบัดผิวโดยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตจากภายใน และยังใช้แก้ปัญหาเซลลูไลท์ได้ด้วยBody: เทคนิคก้นสวยพร้อมรับซัมเมอร์‘ก้น’ ดูจะเป็นอวัยวะที่สื่อได้ชัดถึงเสน่ห์ของเรือนร่างผู้หญิง การเสริมก้นรูปแบบต่างๆ จึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น แต่วิธีไหนล่ะที่จะปลอดภัยและได้ผลที่สุด ตรงนี้มีคำตอบDentistry: ฟันเรียงสวยแบบไม่มีใครรู้เผยเทคนิคการจัดฟันด้านใน ที่มองไม่เห็นเครื่องมือ แตกต่างจากการจัดฟันด้านนอกแบบทั่วไป ไม่ทำลายผิวฟันด้านหน้า แถมยังช่วยให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจ โดยไม่มีใครรู้เคล็ดลับMen: โบท็อกซ์ลดกลิ่นตัวกลิ่นตัวเป็นสิ่งไม่พึงประสงค์ที่ควรกำจัดให้สิ้นไปในหน้าร้อนนี้ ด้วยสารชีวะตัวช่วยสำคัญ อย่างการฉีดโบท็อกซ์ โบท็อกซ์ทำงานอย่างไร มาทำความรู้จักขั้นตอนการรักษาที่ใช้เวลาสั้นๆ และง่ายดายกว่าที่คิด

นิตยสาร COSMETIC

นิตยสารเพื่อความงาม และการศัลยกรรมอันดับ 1 ที่นำเสนอเรื่องราวและข้อมูลใหม่ล่าสุดของนวัตกรรม และศัลยกรรมเพื่อเสริมความงามด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ จากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)