นิตยสาร GM

ปีที่ 23 ฉบับที่ 367 February 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 367 กุมภาพันธ์ 2552

Cover Man : ธนา สุทธิกมล ศิลปินมากเรื่อง(จริงหรือ)  LIFE AFTER UNEMPLOYED ตกงานแล้วเป็นไง?  Interview: สนธยา ทรัพย์เย็น 13 ปีกับการนั่งฉาย(และดู)หนังอย่างโดดเดี่ยว  Travel: มองเขมรผ่านหนัง  จะเป็นอย่างไรเมื่อปราบดาเจอ 'แม้ว' ที่ปักกิ่ง  New Faces: 4 หนุ่ม 2 สาว กับนัดบอดน่าสนุก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 23 ฉบับที่ 367 กุมภาพันธ์ 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

GMฉบับที่ 367 เดือนกุมภาพันธ์ 2552 บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด(มหาชน)
Feature Life After Unemployment ถ้าคุณตกงาน คำถามมีอยู่ว่า ‘ในปีแห่งการเอาตัวรอดอย่างปี 2552 คุณคิดว่าตัวเองจะแน่สักแค่ไหน’ เพราะแม้บางธุรกิจจะไม่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติเศรษฐกิจโดยตรง แต่เราก็กำลังอยู่ในเกมหวาดเสียวอย่างรัสเซียน รูเล็ตต์ (Russian Roulette) เพื่อรอดูว่า ใครจะอยู่หรือใครจะไป ส่วนรายชื่อผู้เล่นตัวจริงนั้นก็ได้แก่ ตัวคุณ เพื่อนร่วมงาน เจ้านาย รวมไปถึงผู้เล่นคนสำคัญอย่างเจ้าของกิจการ !Interview โดดเด่นอย่างเดียวดาย สนธยา ทรัพย์เย็นกลางเดือนมกราคมที่กรุงเทพฯ ณ หอศิลป์จามจุรี มีงานนิทรรศการเล็กๆ ที่ไม่ใช่การแสดงภาพเขียน ไม่ใช่งานปั้น ไม่ใช่แม้แต่บทกวีหรืองานดนตรีอะไรเทือกนั้น แต่น่าแปลกที่มันเป็นที่ดึงดูดคนอย่างสิงห์สนามหลวงต้องปั่นจักรยานมาเยี่ยมชม Runway What’s hot in LVSS 2009 หลุยส์ วิตตอง เติมเต็มคอลเลกชั่นใหม่ของฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิด้วยการหยิบจับเอาความหรูหราและรายละเอียดของเสื้อผ้ายุคทศวรรษ 1920 มาใช้อย่างลงตัว สังเกตได้จากการจับจีบ การใช้ผ้าไหมอัดกลีบ ผนวกกับการออกแบบของ พอล เฮลเบอร์ ที่ต้องการเล่นกับความขัดแย้งของการแต่งตัวในแบบของ ชาร์ลี แชปลิน ที่สามารถผสมความขัดแย้งให้ออกมาเป็นบุคลิกที่ลงตัว โดดเด่น “มันเป็นความพิถีพิถันมากกว่า ที่เขารู้จักใช้พรสวรรค์และความเฉลียวฉลาดของตัวเองได้อย่างกลมกลืน” คอลเลกชั่นนี้จึงเน้นที่ความละเอียดของการตัดเย็บ แต่ลดความเป็นทางการให้น้อยลง ผลที่ได้ก็คือ เสื้อผ้าที่ดูเรียบง่าย แต่มากด้วยรายละเอียดในการตัดเย็บ http://www.gmgroup.in.th/home/gm/

นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)