นิตยสาร แม่บ้าน

ปีที่ 33 ฉบับที่ 477 February 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 33 ฉบับที่ 477 กุมภาพันธ์ 2552

มนต์เสน่ห์ใต้แสงเทียน เนรมิตอาหารเพื่อสองเรา เปิดประตูหัวใจกับ Chocolate Valentine ใน BAKERY แถมฟรี ข้าวกล่องญี่ปุ่นแสนอร่อยกับซอสทาคูมิ-อายิ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 0125-0779

บริษัท : บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เว็บไซต์ : www.maeban.co.th

อีเมล : webmaster@maeban.co.th

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แม่บ้าน ปีที่ 33 ฉบับที่ 477 กุมภาพันธ์ 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เมนูคู่รัก

มนต์เสน่ห์ใต้แสงเทียน เนรมิตอาหารเพื่อสองเราเดือนแห่งความรักดูจะเป็นความพิเศษของคนที่เขามีความรักไม่น้อย แม้ว่าการแสดงความรักจะทำได้ทุกวันโดยไม่ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและภูมิอากาศ แต่ในเมื่อเขามีวันพิเศษขึ้นก็ขอตามกระแสในแง่บวกสักวันจะเป็นไร แม่บ้านเองก็ขออินเทรนด์กับเขาด้วย ไหนๆ ก็พูดถึงเมนูหวานสำหรับคู่รักไปแล้วอยากจะร่วมสนับสนุนหนุ่มสาวที่ชอบทำอาหารเพื่อคนรักเสียหน่อย ทั้งเมนูประทับใจและสูตรอาหารที่ทำเองได้ในราคาไม่แพง ส่วนที่เหลือก็เป็นไอเดียของคนมีความรักที่จะตกแต่งฉากในห้องอาหารของแต่ละคนให้มีเสน่ห์หวานแหววขนาดไหน Have a nice day…darling!!

Star & Style

รักต่างขั้วของพ่อหมู & แม่หมู“การที่ผมใช้ชีวิตคนเดียวมาตลอด จนวันหนึ่งมีคนที่เรารัก เราดูแลเขา เขาดูแลเรา คุณน้องเป็นทั้งแฟน...พี่สาว...ภรรยา...แล้วก็เหมือนเป็นแม่อีกคน(หัวเราะ) ผมอบอุ่นมากครับ” ถือเป็นคู่รักอีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิงที่ใครๆ ต่างก็พากันอิจฉา สำหรับทีน-สราวุฒิ พุ่มทอง นักแสดงและพิธีกรชื่อดังกับน้อง-วิฤดา พุ่มทอง โปรดิวเซอร์รายการทีวีมากความสามารถ ที่วันนี้แม้จะแต่งงานกันมาได้ปีกว่า แต่ความน่ารักต่างขั้วก็ยังไม่จางหายไป ฉบับนี้เราก็เลยพามาดูความรักในมุมสบายๆ ขำๆ ฮาๆ ให้อิจฉากันเล่นๆ เอ้า!! ไปดูกันเลย

You are What You eat

“รูปร่างดี” แบบสั่งได้ สไตล์...Working Womenต้อนรับเดือนแห่งความรัก...ด้วยเคล็ดลับการ “รับประทาน” อย่างใส่ใจตามแบบฉบับสาวสวยอย่าง คุณพาย-ภัทรียา ณ นคร ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูสวย รูปร่างดี โฉบเฉี่ยว ทันสมัย สมกับเป็นสาว Working Woman ยุคใหม่อยู่เสมอ ซึ่งเธอบอกว่ากว่าจะมีรูปร่างที่ดี...มีหน้าตาที่สดใสเช่นนี้ นั่นเพราะมีเคล็ดลับในการดูแลแถมใส่ใจในเรื่องการรับประทานเป็นพิเศษ..มาดูกันว่าเธอมีเคล็ดลับอย่างไรบ้าง

นิตยสาร แม่บ้าน

อร่อยง่ายๆ ทำได้จริง กับนิตยสารที่อยู่คู่ครัวเรือนไทยมานาน ยอดขายสูงสุดในประเทศไทยในด้านนิตยสารอาหาร ภายในนิตยสารพบกับสูตรอาหารคาว อาหารหวาน อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารสำหรับเด็ก รวมทั้งเมนู Bakery ที่น่าสนใจมากมายให้ได้เลือกปรุง พร้อมขั้นตอนการทำอย่างละเอียดที่สามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเคล็ดลับต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)