นิตยสาร สุดสัปดาห์

ปีที่ 27 ฉบับที่ 625 February 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 625 กุมภาพันธ์ 2552

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 0857-1465

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.sudsapda.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร สุดสัปดาห์ ปีที่ 27 ฉบับที่ 625 กุมภาพันธ์ 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

HI-LIGHTสุดสัปดาห์ : YOUNG, SMART & SOPHISTICATED No. 625 / 16 กุมภาพันธ์ 2552 / Vol. 27GOOD FOR GREEN คนหล่อขอทำดี ปี2คาดว่าหนุ่มหล่อทั้งหมดบนปก สุดสัปดาห์ ฉบับครบรอบขึ้นสู่ปีที่ 27 คงทำให้อุณหภูมิในร่างกายของคุณสาวๆ ร้อนขึ้นไม่มากก็น้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราได้พิจารณาแล้วว่า ความร้อนชนิดนี้ไม่มีพิษภัย เพราะจะร้อนเป็นระยะเมื่อสายตาปะทะเข้ากับความหล่อ และจะสลายไปเมื่อวาง สุดสัปดาห์ ลง ต่างจากภาวะโลกร้อนซึ่งมีแต่จะเพิ่มอุณหภูมิให้โลก และสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างไม่มีลด ด้วยตระหนักว่าเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ และคงเข้าไปมีส่วนสร้างมลพิษให้กับโลกไม่ทางตรงก็ทางอ้อม สุดสัปดาห์ จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปกป้องโลก ด้วยการพาหนุ่มหล่อมาเป็นผู้นำทัพทำความดีเพื่อพิทักษ์สิ่งแวดล้อม และเก็บรักษาโลกใบนี้ไว้ให้เป็นที่อยู่ของสาวๆ ตลอดจนมวลมนุษยชาติต่อไป หนุ่มๆ ทั้งหมดนี้จะมาร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อโลกด้วยแนวคิดที่หลากหลาย ซึ่งสามารถติดตามได้ในคอลัมน์คนหล่อขอทำดีตลอดทั้งปีนี้ อย่างที่รู้กันว่า CFC (Chlorofluorocarbon) นั้นทำลายโลก แต่ GFG (Good for Green) นี้ดีต่อโลกและสิ่งแวดล้อมแน่นอนสกู๊ปพิเศษ หนังดีปี 2009 ที่น่าพาแฟนไปดูงานอดิเรกเพื่อกระชับสัมพันธ์รักของสาวไทยแอนด์บอยเฟรนด์ในปี 2009 นี้คงหนีไม่พ้นการจองตั๋วดูหนัง (อีกเป็นแน่แท้) แต่แหม ถ้าเขาถามว่าดูเรื่องอะไรแล้วตอบไปว่า “อะไรก็ได้” เดี๋ยวผู้ชายก็หาว่าไม่รู้จักคิดเสียทีที่เป็นสาวก สุดสัปดาห์ หมด มามะ ดั๊นมีข้อมูลหนังที่จะเข้าฉายในเวลาอันใกล้มาแนะนำให้รู้จักBEAUTY Perfect Foundationผิวหน้าสวยเนียนเรียบดูเป็นธรรมชาติไร้ที่ติเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนพึงปรารถนา คุณเองก็สามารถมีได้เช่นกันSTYLE Color List Color Richบางคนอาจลิสต์หน้าที่ที่ต้องทำระหว่างวัน หรือจดชื่อรายการทีวีสุดโปรดยามพักผ่อน แต่สำหรับสาวมีสไตล์ผู้ที่หายใจเข้า - ออกเป็นแฟชั่น ต้องไม่ลืมลิสต์สีสันสุดร้อนประจำซัมเมอร์ เอาไว้ดูเป็นไกด์ไลน์พร้อมเลือกแนวทางจากลุคที่ชอบ ก่อนออกตัวสตาร์ตช็อปแบบไม่ยั้งCAREER FOCUS ใส่สารพัดซอง เท่าไรถึงจะกำลังดีจะว่าไป การใส่ซองในวาระต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานศพ งานกฐิน ฯลฯ ก็เป็นธรรมเนียมอย่างหนึ่งที่แสดงถึงความมีน้ำใจในสังคม ถ้ามาทีละซองคงไม่มีปัญหา แต่ในช่วงหน้าเทศกาลอย่างงานแต่งงานหรืองานบุญนี่สิ ทำเอางงไปเหมือนกัน ลองฟังคำแนะนำและเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญทางเรื่องเงินๆ ทองๆ กันก่อนปิดผนึกซองที่คุณเพิ่งได้รับมาหมาดๆ ดีกว่ายังมีคอลัมน์น่าอ่าน เคล็ดลับเวิร์คๆ เอามาฝากอีกเพียบ...ติดตามได้ในเล่ม หรือ WWW.SUDSAPDA.COM

คนหล่อขอทำดี Set 1

โฬม พัชฏะ นามปาน อ๊อฟ ชนะพล สัตยา เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ รอน ภัทรภณ โตอุ่น รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ นัท ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม สน ยุกต์ ส่งไพศาล กราฟ โอสธี ซุ่นมงคล โดม ราชนันทร์ คุณาริยานุกูล แบงค์ อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม เอ อัคชิน วงศาลัคนากร เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์

คนหล่อขอทำดี Set 2

SUDSAPDA Update (625)

Beauty Technique Spring / Summer ’09 วันเวลาเปลี่ยนไป เทรนด์ก็เปลี่ยนตาม นอกจากสาวๆ ต้องคอยอัพเดทกันไม่ให้ตกยุคแล้ว ยังต้องรู้เทคนิคใหม่ๆ เพื่อมาแต่งแต้มใบหน้าให้สวยเริดได้จริงด้วยArtifice ใครชอบสีสันสดใสต้องเลิฟลุคนี้ เทคนิคอยู่ที่การเลือกใช้เมคอัพสีสดแค่จุดเดียวบนใบหน้า โดยทาลิปสติกเนื้อแมตต์สีสันบาดใจ เช่น ส้มสด ชมพูบานเย็น หรือจะใช้อายไลเนอร์สีๆ ลากหางให้ยาวกว่าปกติก็ได้Black to Earth อายแชโดว์สีดำแบบสโมกกี้อายยังคงอินอยู่ ซีซั่นนี้ต้องดูอย่างร็อคเกอร์สาวที่กรีดอายไลเนอร์ขอบตาบนและล่างให้ดูคมชัดแบบเนี้ยบๆ หรือจะเขียนเส้นแบบไม่ตั้งใจแล้วปล่อยใบหน้าส่วนอื่นให้เปลือยเปล่า ก็ดูอาร์ตไปอีกแบบR-Evolutionary Nature เมคอัพแบบธรรมชาติ แต่ดูหรูหราราวกับซูเปอร์โมเดลบนรันเวย์ เทคนิคนี้เน้นโครงหน้าโดยไล้แป้งสีเข้มกว่าผิวจริงเล็กน้อยบริเวณโหนกแก้ม หน้าผาก และสันจมูก จากนั้นไล้อายแชโดว์สีโทนอบอุ่น เช่น น้ำตาล บรอนซ์ และทองแดง ทับHydraluminous เพิ่มมิติให้ใบหน้าอย่างง่ายๆ โดยเกลี่ยรองพื้นเนื้อแมตต์ให้ทั่ว ก่อนแต้มกลอส แวววาวลงบนเปลือกตาและริมฝีปาก หรือทาอายแชโดว์สีอ่อนก่อนแล้วค่อยแต้มกลอสทับอีกทีTender tone คัลเลอร์ฟูลกันให้เต็มที่ด้วยเมคอัพสีพาสเทล จะทาเรียวปากสีลูกกวาดสดใส อายแชโดว์สีม่วงไลแล็ก เขียนขอบตาสีฟ้าน้ำทะเล เน้นหัวตาด้วยอายแชโดว์สีฟ้า หรือจะสีเหลืองอัลมอนด์ไล้ที่โหนกแก้มก็ได้

Promotion

สมัครสมาชิกนิตยสารสุดสัปดาห์1 ปี 24 ฉบับ ราคาเพียง 1,850 บาท จากปกติ 1,920 บาทรับทันที! คูปองส่วนลด 30 เปอร์เซ็นต์ เพื่อซื้อหนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ PLUS! ในเดือนเกิด รับคูปองส่วนลด 30 เปอร์เซ็นต์ อีก 1 ใบFree ค่าจัดส่ง 600 บาท
ลุ้นรับ! Brightening Compact Foundation (SPF 25) จาก Bloomแป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนเรียบสม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมของ Pearl Powder และคุณค่าธรรมชาติของ Plant Whitening Complex ให้ผิวหน้าเปล่งประกาย นวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมการปกป้องผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยค่า SPF 25ราคา 1,840 บาท จำนวน 9 ชิ้น
** สำหรับผู้ที่พลาดผลิตภัณฑ์จาก Bloom รับฟรี กระเป๋าเครื่องสำอาง SUDSAPDA

นิตยสาร สุดสัปดาห์

นิตยสารรายปักษ์เพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีความสร้างสรรค์ก้าวตามแฟชั่นและทันกระแสโลก มีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่บทสัมภาษณ์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกตั้งแต่อาหารการกิน ท่องเที่ยว ดูหนังฟังเพลง รวมทั้งติดตามภารกิจคนหล่อขอทำดี และสาระบันเทิงต่างๆ สู่การเป็นคนทันสมัยมีสไตล์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)