นิตยสาร YOURPET

ปีที่ 7 ฉบับที่ 73 February 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 73 กุมภาพันธ์ 2552

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสัตวเลี้ยงรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : บริษัทบุ๊คกฮอลิค จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : yourpet_mag@yahoo.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร YOURPET ปีที่ 7 ฉบับที่ 73 กุมภาพันธ์ 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

สุขสันต์วันเกิดทุกคนที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ เพราะเกิดเดือนเดียวกับนิตยสารยัวร์เพ็ท ซึ่งตอนนี้ก็อายุ 6 ปีเต็มแล้ว รู้สึกดีใจมากที่การเติบโตของเรามีผู้ร่วมแสดงความชื่นชมยินดีมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกที่เพิ่มสูงขึ้น ผู้คนที่เข้าร่วมในกิจกรรมต่างๆที่ทางยัวร์เพ็ทจัด ขอบคุณที่ทุกท่านรับเราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เราสัญญาว่าจะนำเสนอแต่สิ่งดีเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่รักสัตว์ตลอดไป ฉบับนี้ยัวร์เพ็ทคว้าตัวคุณจีน เกล้าแก้ว สินเทพดล นางเอกดาวรุ่งควงคู่มากับฮะเก๋านายแบบสุดหล่อสายพันธุ์มอลทีส ที่ใครเห็นก็ต้องบอกว่าน่ารักโดนใจสุดๆ รวมไปถึงคอลัมน์ที่น่าสนใจอีกมากมายรีบมาจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วจ้า

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย จีน เกล้าแก้ว สินเทพดล

Pet’s HANG OUT

Come On Place Bed & Breakfastสวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวยัวร์เพ็ท ฉบับนี้ก๊วยเจ๋งขออาสาเป็นไกด์พาเพื่อนๆ ไปเที่ยวกันครับ อากาศเย็นสบายๆ แบบนี้พวกเรายังไม่กลับกรุงเทพกันอย่างแน่นอน เพราะยังติดใจและขอเที่ยวต่อแถวภาคเหนือนี่แหละ อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะครับ ว่าเราจะพาไปไหนกัน อย่ารอช้า รีบตามผมมาเลยครับ คราวนี้เราจะพากันมาเที่ยวที่เชียงใหม่ครับ ก่อนอื่นเราต้องหาก่อนว่ามีที่ไหนบ้างที่ต้อนรับพวกผมบ้าง ในที่สุดผมก็เจอแล้วครับ นั่นก็คือที่คำม่อนเพลส ที่นี่เขายินดีต้อนรับน้องหมาทุกสายพันธุ์ โดยเฉพาะชิวาว่าหนุ่มหล่อแบบผม มาดูกันดีกว่าครับ ว่าที่คำม่อนเพลสเขามีอะไรไว้คอยต้อนรับสำหรับครอบครัวที่มีน้องหมาบ้าง

นิตยสาร YOURPET

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)