นิตยสาร CENTERPOINT

ปีที่ 1 ฉบับที่ 25 February 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 25 กุมภาพันธ์ 2552

12 วิธีบอกรักโดยไม่ต้องพูด  รวมที่สุดของขวัญวาเลนไทน์  DOME PAKORNLAM  IN THE NAME OF LOVE ISSUE  วันดีๆ แต่ไม่มีเขา โดย ดี.เจ.พี่อ้อย  LOVE Syndrome ไอซ์, เตชินท์, เต้ วิทย์สรัช, อาร์ตี้&จีน แก้วเกล้า  OHO love เป้ & ก้อย  8 ทางลัดตามล่าหารักแท้  LOVE THEORY ทฤษฎีแห่งรักของแสตมป์ 7thSCENE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : Centerpoint Entertainment Co., Ltd

เว็บไซต์ : www.centerpointmagazine.com

อีเมล : pr_centerpoint@hotmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CENTERPOINT ปีที่ 1 ฉบับที่ 25 กุมภาพันธ์ 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Centerpoint Magazine : In The Name of Love Issue “โดม” เปิดอก ‘เรื่องรักมักต้องให้อภัย’ ใน “เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน” มีข่าวคราวเรื่องความรักในตลอดปีที่ผ่านมาไม่ขาดสายเลยทีเดียว กุมภาพันธ์ปีฉลูนี้ “Centerpoint Magazine” (เซ็นเตอร์พ้อยท์ แม็กกาซีน) เลยลงความเห็นว่า Issue แห่งความรักในชื่อเก๋ๆ ว่า In The Name of Love Issue นี้ หนุ่มคนเดียวที่จะต้องมาขึ้นปกคงจะหนีไม่พ้นหนุ่มโนโลโก้อย่าง โดม-ปกรณ์ ลัม ที่มาเปิดใจเรื่องรักในแบบฉบับตัวเองให้ฟังกัน “จริงๆ ผมมองความรักเป็นภาพของคนสองคน ที่ต้องพยายามทำให้เรารวมกันให้ได้ จะมองว่าว่าทุกคนมีความแตกต่าง มีความเป็นเฉพาะของตัวเอง ‘ผมจะเรียกว่าความรัก คือการให้อภัย’ เพราะว่าเราจะให้อภัยในเรื่องที่ผิดพลาดของอีกคนหนึ่ง ให้อภัยในเรื่องที่ไม่เหมือนกัน เรื่องที่ขัดใจกัน เรื่องที่อาจจะทำให้ดูเหมือนว่า ถ้าไม่ให้อภัยแล้วจะอยู่ร่วมกันไม่ได้ แต่ถ้าเราให้อภัยกันเนี่ย ผมว่าทุกอย่างมันก็จะเกิดขึ้นตามมา ไม่ว่าจะความเข้าใจหรือความผูกพัน ผมเชื่อว่ารักคือการให้อภัยนะ” โดม กล่าว ไม่รู้ว่าคนที่โดมหมายถึงจะนัยยะเป็นสาวคนไหนนะเนี่ย อยากรู้ต้องติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ กันได้ในเล่ม!! ซึ่งนอกจากสีสันของแฟชั่นและบทสัมภาษณ์ของหนุ่มหน้าหล่อ โดม-ปกรณ์ ลัม แล้ว Centerpoint Magazine ก็ยังมีเรื่องเด็ดๆ แบบ More Than U Can See ให้ได้หวานสุดซึ้งและเศร้าเคล้าน้ำตารับวาเลนไทน์กันด้วย อาทิ •How To Be In Love : วันดีๆ แต่ไม่มีเขา โดย ดี.เจ.พี่อ้อย-นภาพร•Interviews : February Is For Lovers กลิ่นของเพลงรักของคู่รักแห่งปี จาก เป้-อารักษ์ และ ก้อย-รัชวิน•Outstanding : Love Syndrome จาก 5 ความคิดของ ไอซ์-ศรัณยู, เต้- วิทย์สรัช, เตชินท์, อาร์ตี้-ธนฉัตร, จีน-แก้วเกล้า•More Than U Can See : เรื่องรักของหนุ่มโรแมนติก ต้น เดอะสตาร์ 4•If You Wanna Be : ทฤษฎีแห่งรักตามฉบับหนุ่ม แสตมป์ 7thScenes•Special! : 8 ทางลัดตามล่าหารักแท้ •เมืองน่าเม้าท์ : เดินพิสูจน์รักที่ปักกิ่ง •Did U Know : รวมที่สุดขวัญวาเลนไทน์ พบ Centerpoint Magazine : In The Name of Love Issue (หน้าปก โดม-ปกรณ์ ลัม) ได้แล้ววันนี้ทุกแผงหนังสือเทรนดี้ทั่วประเทศ อยากชมภาพแฟชั่นเต็มๆ คลิกเข้าไปที่ www.centerpoint108.com

DOME PAKORN LAM โดย โดม ปกรณ์ ลัม

LOVE SYNDROME

เข้าเดือนรักก็ต้องได้เวลาอิน...อินเลิฟ แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าอินเลิฟเป็นยังไง ก็ได้เวลาสังเกตตัวเองให้ดีแล้วล่ะ ใครมีอาการตาม 5 คนนี้ รู้ไว้เลยว่าต้องเกิดอาการตกหลุมรักใครสักคนแน่ๆ โดย ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช, เต้-วิทยฺสรัช สุขวัฒนศิริ, เตชินท์ ชยุติ, จีน-แก้วเกล้า สินเทพดล, อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร

นิตยสาร CENTERPOINT

12 วิธีบอกรักโดยไม่ต้องพูด  รวมที่สุดของขวัญวาเลนไทน์  DOME PAKORNLAM  IN THE NAME OF LOVE ISSUE  วันดีๆ แต่ไม่มีเขา โดย ดี.เจ.พี่อ้อย  LOVE Syndrome ไอซ์, เตชินท์, เต้ วิทย์สรัช, อาร์ตี้&จีน แก้วเกล้า  OHO love เป้ & ก้อย  8 ทางลัดตามล่าหารักแท้  LOVE THEORY ทฤษฎีแห่งรักของแสตมป์ 7thSCENE

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)