นิตยสาร CLEO

ปีที่ 13 ฉบับที่ 145 February 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 145 กุมภาพันธ์ 2552

ชายหนุ่มขอบอก “พวกเรากลัวโดดเดี่ยว”   72 ดินเนอร์โรแมนติก & เดรสเริ่ดให้คุณฟรี  ทีมสไตลิสท์คลีโอฟันธง แฟชั่นจี๊ดตอนนี้คือ  The CLEO Get Fabulous Guide หัวใจไม่เหงาอีกต่อไป! อัพตัวเองด่วนรับวาเลนไทน์  เลือกคนรัก เพราะเข้าใจเขา ไม่ต้องพึ่งพรหมลิขิต  จริงมั้ยที่ว่า? •อายุ 25 ดวงตก •คบแฟน 7 ปี มักเลิกกัน  Must-Read “ฉันหย่าเพื่อเขา แต่เขากลับไป แต่งกับคนอื่น”   คำชมที่ผู้ชายเลิฟ(หลังมีเซ็กซ์)   ผู้หญิงระดับโลก สวยมาก+เจ๋งมากตัวจริง!   PLUS!  เมนูรักของหนุ่มเข้าครัว / เสพติดเรื่องจุ๊บจิ๊บแต่ทำยังไงก็เลิกไม่ได้? / สุดยอดบิวตี้สวยแบบไม่ทำร้ายโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1513-511X

บริษัท : บริษัท โพสต์-เอซีพี จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CLEO ปีที่ 13 ฉบับที่ 145 กุมภาพันธ์ 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

•cleo cover girl: การกลับที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมของบริทนีย์ สเปียร์ส สองปีผ่านไปกับชีวิตอันสุดแสนอลหม่านของเธอ ที่จะเรียกได้ว่าเป็นวิกฤตของชีวิตเธอเลยก็ว่าได้ แต่วันนี้ เธอกลับมาเพื่อทวงบัลลังก์คืน วันที่แฟนๆของเธอทั่วโลกรอคอยกับอัลบั้มใหม่ แล้วบริทนีย์ สเปียร์ส คือมาดอนน่า คนต่อไป? จริงหรือ ติดตามได้กับคอลัมน์นี้ •No More Lonely Heart: กุมภาพันธ์นี้เหงาได้ แต่อย่าเศร้าเลยเมื่อถึงเดือนนี้สำหรับคนที่รู้สึกเหงาจัง เหงามากๆ ไม่มีแฟนสักที!! เรารู้ว่ามันสุด จะบีบคั้นกับความรู้สึกมากขนาดไหนแต่อย่าเพิ่งท้อ ลองมาอ่านบทสัมภาษณ์ของเพื่อนสาว เพื่อนรุ่นพี่ผู้มีแฟนแล้วว่าพวกเขานั้นจะรู้สึกอิจฉาคนโสดแล้วเหงาอย่างคุณขนาดไหน แล้วคุณจะรู้สึกว่าหัวใจของคุณจะไม่เหงาอีกต่อไป •ผู้ชายแย่ๆ...แบบนี้ มีอยู่ในโลกด้วยเหรอ? ผู้ชายที่เรอดัง นอนกรนหรือใส่กางเกงในไม่ซัก อาการเหล่านี้ถือว่ายังไม่แย่ เพราะผู้ชายที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้แย่ยิ่งกว่า มาลองดูสิว่าในชีวิตของคุณมีผู้ชายแบบนี้อยู่ข้างๆ บ้างหรือเปล่า •กอดเขา...แต่รักคนอื่น...จะอยู่หรือเลิกกันไป? ผู้หญิงคนนี้เลือกหย่ากับสามี เพราะเธอไม่รักเขาอีกแล้วเริ่มต้นใหม่กับผู้ชายอีกคน แต่ก็สายไป เพราะเขาเลือกแต่งงานกับคนอื่นแทน พบกับบทสัมภาษณ์ของผู้หญิงคนนึงที่จะมาเล่าประสบการณ์ตรงของเธอกับคอลัมน์ REAL LIFE •สุดยอดเลยจ๊ะ...ที่รัก คำชมแบบนี้ล่ะที่ผู้ชายอยากฟัง (หลังมีเซ็กซ์) บรรยากาศเร่าร้อนเพิ่งผ่านไปหมาดๆ ก่อนจะหันหลังเซย์กู้ดไนท์ แยกย้ายกันนอนควรที่จะมีคำพูดสักคำ สองคำ อาจมีความหมายมากกว่าที่คุณคิด จะเป็นคำพูดอะไรบ้างนั้น ไม่ควรที่พลาดกับคอลัมน์นี้ เพราะคลีโอมีเคล็ดลับมาฝากกัน

นิตยสาร CLEO

นิตยสารผู้หญิงที่เข้าใจหัวใจสาวๆ ได้ดีที่สุด อัพเดทเทรนด์ฮอต บิวตี้ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ความรัก การงาน และดวงสุดแม่น...อ่านคลีโอแล้วอุ่นใจ เพราะเราคือ 100% Best Friend

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)