นิตยสาร ESQUIRE

ปีที่ 15 ฉบับที่ 1 January 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 1 มกราคม 2552

คู่มือเลือกมื้อหรูในร้านใหม่สุดฮอตแห่งปี 2009 Bangkok BEST NEW RESTAURANTS คนพวกนี้ฉลาดเหนือมนุษย์ไอเดียสุดเจ๋ง Best&BRIGHTEST นางละคร(สัตว์) ชื่อ Britney SPEARS คู่มือคุณชายเล่นเรือใบง่ายสนุกและแมนมาก!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 0859-3256

บริษัท : บริษัท เกรย์ แมทเทอร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.esquire.com

อีเมล : esquire_thai@yahoo.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ESQUIRE ปีที่ 15 ฉบับที่ 1 มกราคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Esquire มกราคม ต้อนรับปี 2009 ปก บริทนีย์ สเปียร์ กับครั้งที่สามของเธอในเอสไควร์     หลังผ่านมรสุมครั้งใหญ่ในชีวิต ตอนนี้เธอกำลังมีบ้านใหม่และชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น เล่มนี้เอสไควร์ได้รวมร้านอาหารอร่อยที่คัดสรรมาแนะนำอย่างเจาะลึกใน Bangkok Best New Restaurants
พร้อมพูดคุยกับกูรูเรื่องกินทั้งไทยและเทศอย่าง Bob Halliday “แพงไม่ได้แปลว่าอร่อย” และ อนุสรณ์ ติปยานนท์ “อาหารที่อร่อยที่สุดในชีวิตคงเป็นที่แม่เราทำ” แต่ถ้า ใครอยากรู้ว่าซิการ์มวนกันอย่างไรให้อร่อย มาหัดมวนซิการ์กันกับกูรูชาวคิวบา แล้วไปแล่นเรือใบกันต่อที่อ่าวไทย กับทริปฝึกหัดแล่นใบที่ฐานทัพเรือสัต..บ กับคอลัมน์ใหม่อย่าง Done That
โลกก้าวไปทางไหนแล้ว ตอนนี้ใครกำลังมีไอเดียบรรเจิดอะไรอยู่ ลองเปิดหน้า Best & Brightest ดู เราจะพาผู้อ่านไปพบกับไอเดียสุดแสนบรรเจิด ที่เกิดเป็นนวัตกรรมแห่งความหวังบนโลกใบนี้ และไปพบกับบทสัมภาษณ์ ผู้กำกับ A Moment In June หนังสุดเซอร์ ภาพดี ดนตรีเพราะที่กวาดรางวัลจากเทศกาลหนังในต่างประเทศมามากมาย ตบท้ายด้วยเรื่องของสูทสวยสุดเซอร์จาก Scenes From Movies Not Yet Made สวย เท่ เซอร์ ได้ใจ

BRITNEY SPEARS ครั้งที่สามของเธอในเอสไควร์

นอกจากจะเป็นนักร้องหญิงระดับซูเปอร์สตาร์แล้ว บริตนีย์ สเปียร์สยังเป็นปรากฏการณ์ที่น่าสนใจเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา ต่อให้เป็นคนที่ไม่ชอบเพลงหรือผลงานของเธอเลย ก็อยากรู้ว่าตกลงเธอจะได้ลูกไปเลี้ยงหรือเปล่า (แม้ผู้เชี่ยวชาญจะลงความเห็นว่าเธอผู้เป็นแม่ขาดความชำนาญในการเลี้ยงลูก คือเลี้ยงลูกไม่เป็นนั่นเอง) เธอจะเมาไปทำอะไรบ้าๆ ให้เราได้ดูในเน็ตหรือในหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์กันอีก สถานการณ์รอบเอวของเธอดูจะน่าสนใจ น่าติดตามมากกว่าขนาดของรูโอโซน มีนักร้องไม่กี่คนที่ยิ่งใหญ่ได้ในระดับนี้ มีไม่กี่คนที่มีชื่อเสียงก้องโลกก่อนอายุจะครบยี่สิบ มีนักร้องหญิงไม่กี่คนที่ขายแผ่นได้กว่า 83 ล้านแผ่นทั่วโลก เมื่อเพลงของเธอออก ผู้คนจะแห่โหลดเพลงใหม่กันเนืองแน่น

นิตยสาร ESQUIRE

นิตยสารสำหรับผู้ชายทันสมัย ผสานเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไลฟสไตล์ แฟชั่น ธุรกิจ สังคม สุขภาพ การเมือง อาหาร ท่องเที่ยว เครื่องยนต์กลไก เซ็กซ์ เทคโนโลยี ศิลปะ และความบันเทิงต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางการดำเนินชีวิตได้อย่างฉลาด มีเรื่องราวซึ่งสามารถดึงดูดกลุ่มผู้อ่านปัญญาชน คนทันสมัย นักคิดและคนหนุ่มที่มีกำลังซื้อและมั่นใจในตนเอง ซึ่งกลุ่มคนดังกล่าวนี้ ส่วนใหญ่เป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ และโดยมากเลือกอ่านเพราะสามารถตอบสนองความคิดอ่าน สาระ และความบันเทิงได้อย่างรอบด้าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)