นิตยสาร KAZZ

ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 January 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 มกราคม 2552

a little strange

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1686-8471

บริษัท : บริษัท เหมฤทธิ์ จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร KAZZ ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 มกราคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

A LITTLE STRANGE

Hall of fame

Rubikวันนี้ Kazz ได้มานั่งพูดคุยกับ น้องต้า กิตติกร ตั้งสุจริตธรรม แน่นอนว่าแต่ละคนที่ Kazz พามาต้องไม่ธรรมดาแน่นอน ที่ไม่ธรรมดาเพราะว่าน้องต้าเล่นเจ้าลูก Rubik ฝึกปรือฝีมือจนได้เข้าไปแข่งที่ประเทศฮ่องกงโดยทำเวลาเฉลี่ยได้ถึง 14.76 วินาที เชียวนะ ชักจะตื่นเต้นซะแล้วสิ ไปคุยกับเขาดีกว่าว่ามีเทคนิคอย่างไร ถึงได้เล่น Rubik เก่งขนาดนี้

วันวาน

แบบฉบับวัยเด็กของ ชิน ชินวุฒิเห็นนายชิน ชินวุฒิ เท่ห์ อย่างนี้แถมเต้นเก่งอีกต่างหาก วันนี้จะพาเพื่อนๆ ย้อนอดีตไปดูชีวิตในวัยเด็กของนายชิน ดูสิว่าจะมีเรื่องราวตอนเป็นเด็กยังไงบ้าง ถ้าอย่างนั้นเตรียมตัวให้พร้อมแล้วย้อนเวลาไปกับนายชินได้เลย...

ของแฟนคลับ

สุดประทับใจกับของแฟนคลับที่ให้มาตอนนี้ดีกรีความแรงคงไม่พ้นหนุ่มน้อยหน้ามนที่ชื่อ นัท ทิวไผ่งามคนนี้แน่นอน ซึ่งตลอดเวลาที่เจอนัท ก็จะมีแฟนคลับมาให้กำลังใจเพียบและก็มีของขวัญมาให้ตลอดแต่วันนี้นัทได้เลือกของส่วนหนึ่งที่ได้มาจากแฟนคลับ เอามาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน และยังมีอีกเยอะที่นัทพูดถึงใน E-magazine ไปเปิดดูกันซะ

first impression โดย เตชินท์, น้ำชา

นิตยสาร KAZZ

a little strange

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)