นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 31 ฉบับที่ 764 December 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 764 ธันวาคม 2551

เปิดใจ : โฟร์-มด ดูโอ้ใสแบ๊ว หลงไปแต่งงานกับเสือไบ จะทำยังไงต่อไปดี เรื่องใต้หน้ากาก : นาธาน โอมาน อาคารเก่า : ประวัติศาสตร์ที่กำลังเลือนหาย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 31 ฉบับที่ 764 ธันวาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

สบายดีหลวงพระบาง

“มื่อนี่จะพาท่านไปฮู้ ไปเห็น ไปสัมผัสในสิ่งที่บ่เคยเห็น ในบรรยากาศธรรมซาดที่เมืองลาว อย่ารอช้า ไปเบิ่งกันเลยเนาะ” (เสียงในฟิล์มไม่ต้องมีบรรยายใต้จอเหมือนหนังเกาหลีก็เข้าใจ) อย่าเพิ่งงงกันนะว่าคราวนี้เกิดอะไรขึ้นถึงได้ขึ้นต้นประโยคแบบแปลกๆ คงไม่ต้องบอกอีกทีว่าเรากำลังจะไปไหนกัน...แม่นแล่ว

เขาพูด-เธอพูด

อาคารเก่า : ประวัติศาสตร์ที่กำลังเลือนหายการฟื้นชีวิตให้กับ “อาคารเก่า” ในเมืองใหญ่ทั่วโลกถือเป็นหนึ่งในแกนหลักของการพัฒนาและปรับปรุงเมืองที่สำคัญยิ่ง หากใครเคยเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศ ทั้งในยุโรปและเอเชียคุณคงมีโอกาสได้เห็นอาคารเก่ามากมายที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในรูปแบบต่างๆ ยืนหยัดอยู่เคียงคู่กับอาคารสมัยใหม่

สะท้อน สองเงา โดย โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร, มด คุณัชญา ชัยรัตน์

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)