นิตยสาร COSMETIC

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 December 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 ธันวาคม 2551

ICONIC BEAUTY บิวตี้ซีเคร็ดของลลิตา CARBOXY THERAPY ไม้เด็ดกระชับไขมัน COSMETIC SURGERY TREND 2009 จับตาเทรนด์ใหม่วงการความงาม LUCKY FACE หน้าใสเสริมโหงวเฮ้งจริงหรือไม่ LASER เลือกทรีตเม้นท์ ชนิดหน้าอ่อนเยาว์สมใจ ACNE SCAR RESURFACING ทางออกรอยหลุมสิวลึก TOTAL MAKEOVER ปรุงสวยครบสูตร

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 2228-9186

บริษัท : Portal Media Co., Ltd.

เว็บไซต์ : www.mycosmeticbeauty.com

อีเมล : info@mycosmeticbeauty.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร COSMETIC ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 ธันวาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Cosmetic Beauty & Anti Aging Magazine No. 2 ธันวาคม 2008 Concept: Total MakeoverFeature: Cosmetic Surgery Trend 2009จับตาเทรนด์ความงาม และนวัตกรรมใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณสู่ความอ่อนเยาว์ได้อย่างเห็นผลในทันที ไม่ว่าจะเป็นความนิยมของรูปหน้าที่ดูอิ่มเต็ม ให้ลุคของความอ่อนเยาว์ ประเด็นอัพเดททางเทคโนโลยี เครื่องมือเสริมความงามที่ปรับจุดดีให้ยิ่งเด่น ลดผลข้างเคียง ร่วมไปกับพัฒนาการของมาตรฐานการบริการ สถานที่ยิ่งดูทันสมัย เรียกว่ามีอะไรใหม่ๆ น่าสนใจเพิ่มขึ้นอีกเยอะSkin: Acne Scar Resurfacingมีสิวก็น่าหนักใจแล้ว แต่แผลเป็นหลังรอยสิวยิ่งชวนช้ำใจกว่า เราแนะนำทางออกในการกำจัดรอยตำหนิที่ไม่น่ามองเหล่านี้ ด้วยประสิทธิภาพของเลเซอร์หลากรูปแบบ ที่ให้ผลลัพธ์น่าทึ่งPeople: นพ.สมศักดิ์ คุณจักรทำความรู้จักกับศัลยแพทย์ที่ว่ากันว่านักแสดงทั่วโลกให้ความไว้วางใน นับเป็น The Face Master ของเมืองไทย ที่ความงดงามในการปั้นใบหน้าคนไข้ให้สวยดังใจ สร้างความสำเร็จและความไว้วางใจชนิดปากต่อปาก คุณหมอฝากมุมมองน่าคิดเกี่ยวกับการตัดสินใจทำศัลยกรรม เพื่อความรู้ที่รอบด้านมากขึ้นFrom Cover: ลลิตา ศศิประภาพิเศษกับบทสัมภาษณ์ Iconic Beauty หมิวมาร่วมแชร์มุมมองทางด้านความงาม และการเสริมสร้างจิตใจให้แข็งแรงตามแบบฉบับของเธอ ที่พิสูจน์ได้ว่าฉายชัดออกมาบนใบหน้าที่สดใส เปล่งปลั่ง สร้างวงจรแห่งความสุข ให้กับคนรอบข้าง

C Story: I don’t like my new noseคอลัมน์น่าสนใจ เรื่องเล่าจากประสบการณ์ตรง เพื่อเป็นบทเรียนและอุทธาหรณ์สำหรับผู้ที่สนใจทำศัลยกรรม ฉบับนี้เป็นเรื่องของความผิดพลาดจากการทำจมูก เพราะตัดสินใจเร็วเกินไป และวางความงามของตนไว้บนมือหมอผิดคนFeature 2: Lucky Face หน้าดีมีโชคความงามทางอุดมคติอาจสร้างความประทับใจในทางสายตา แต่งามแบบศาสตร์นรลักษณ์ อาจนำมาซึ่งความมั่งมี ความรัก และความก้าวหน้าในชีวิต เป็นที่มาของการตัดสินใจเปลี่ยนแปลงใบหน้าด้วยการศัลยกรรม เรื่องนี้เชื่อได้จริงหรือไม่? Talk to Surgeonsคอลัมน์ถาม-ตอบ ปัญหาน่ารู้ในเรื่องเกี่ยวกับการดูแลความงาม โดยแพทย์ศัลยกรรม และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลความงามและสุขภาพชั้นนำของเมืองไทย อาทิ นพ.ปรีชา เตียวตรานนท์ (ศัลยกรรมความงาม) พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ (ผิวหนัง) ทพ.สุนทร อัศวานันท์ (ทันตกรรม) นพ.ดำเกิง ปฐมวาณิชย์ (เส้นผมและหนังศีรษะ)

นิตยสาร COSMETIC

นิตยสารเพื่อความงาม และการศัลยกรรมอันดับ 1 ที่นำเสนอเรื่องราวและข้อมูลใหม่ล่าสุดของนวัตกรรม และศัลยกรรมเพื่อเสริมความงามด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ จากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)