นิตยสาร JAPAN WORLD นะอะนิ

ปีที่ 12 ฉบับที่ 72 December 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 72 ธันวาคม 2551

ฉบับครบรอบ 1 ปี ลุ้นรับของรางวัล + ลายเซ็นมาโกะโตะ! เสน่ห์เมืองท่าชายฝั่งโอฮอตสก์ อะบะฌิริ ตามรอยยามาดะ ซามุไรแห่งอโยธยา ที่เที่ยว... ที่ชอบ... ของหนุ่มฟิล์ม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 0858-6225

บริษัท : บริษัท มารุโกะโทะ (ไทยแลนด์) จำกัด

เว็บไซต์ : www.japanworldmag.com

อีเมล : info@japanworldmag.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร JAPAN WORLD นะอะนิ ปีที่ 12 ฉบับที่ 72 ธันวาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Highlightนานาผลโหวตในรอบปี 2551 (ฮิต คิด กิน เที่ยว แบบคนญี่ปุ่น) - ก่อนที่เราจะก้าวต่อไปด้วยกันเพื่อเริ่มปีใหม่ การเดินทางใหม่ๆ ก็ลองหันกลับไปดูกันว่า ในรอบปีพ.ศ. 2551 ที่กำลังจะผ่านไป คนญี่ปุ่นเขาคิด เขาฮิตอะไรกันบ้าง เพื่อจะได้รู้จักญี่ปุ่นและคนญี่ปุ่นให้มากขึ้นผ่านการจัดอันดับแบบญี่ปุ่นๆ...
Foodข้าว และความอร่อยของข้าว - ข้าวมิใช่เพียงแค่อาหาร หลักของเหล่าชาวเอเชียอย่างเราๆ มาเป็นเวลาช้านานเท่านั้นแต่ข้าวยังมี เส้นทางและเรื่องราวที่ กว้างใหญ่ลึกซึ้งมากมาย อันเชื่อมโยงไปถึงวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของชาวเอเชียมาแต่อดีตทั้งในด้านความเชื่อประเพณี และพิธีกรรมต่างๆ ในฉบับนี้จะพาไปรู้เรื่องข้าวที่มีความเกี่ยวพันกับวิถีชีวิตของคนญี่ปุ่นในอีกแง่ มุมหนึ่ง...
World Heritageมรดกโลกในญี่ปุ่นลำดับที่ ปราสาทฮิเมะจิ หรือที่เรียกกันว่า ‘ปราสาทฮะคุโระ’หรือ ‘ปราสาทชิระซะงิ’ (白鷺城-ปราสาทนกกระยางขาว) เนื่องจากตัวปราสาทมีสีขาวพิสุทธิ์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นปราสาทที่สวยงามและมีความโดดเด่นมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น...
Visit Japanฮอกไกโดตะวันออก ธรรมชาติอันบริสุทธิ์ – เชื่อว่าใครที่ชื่นชอบในญี่ปุ่นและธรรมชาติของฮอกไกโด หากได้ไปเยือนฮอกไกโดด้านตะวันออกสักครั้งจะต้อหลงใหลในธรรมชาติอันพิสุทธิ์ และซาบซึ่งใจถึงคำว่าพลังความงามอันยิ่งใหญ่ของธรรมชาติทุกรายไป...
Culture & Festivalงานออกร้านขายไม้ตีลูกขนไก่โบราณ – ก่อนวันขึ้นปีใหม่จะมาเยือน ทุกวัดต่างก็เตรียมจัดกิจกรรมเพื่อต้อนรับวันใหม่แห่งปีกันอย่างคึกคักแต่ไม่มีที่ไหนเหมือนวัด เซ็นโซจิ แห่ง อะซะคุซะของกรุงโตเกียว ที่ในวันที่ 17-19 ธันวาคม จะอบอวลไปด้วยบรรยากาศของการซื้อขายฮะโคะอิตะ...
Star’s Favorite ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ - 5 สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจของหนุ่มฟิล์ม...

นิตยสาร JAPAN WORLD นะอะนิ

ฉบับครบรอบ 1 ปี ลุ้นรับของรางวัล + ลายเซ็นมาโกะโตะ! เสน่ห์เมืองท่าชายฝั่งโอฮอตสก์ อะบะฌิริ ตามรอยยามาดะ ซามุไรแห่งอโยธยา ที่เที่ยว... ที่ชอบ... ของหนุ่มฟิล์ม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)