นิตยสาร แม่บ้าน

ปีที่ 33 ฉบับที่ 474 November 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 33 ฉบับที่ 474 พฤศจิกายน 2551

พืชเมืองหนาว ผลิตผลเมืองเหนือ ...กินทุกอย่างที่ปลูก...ปลูกทุกอย่างที่กิน วาไรตี้ดอกไม้ใน BAKERY

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 0125-0779

บริษัท : บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เว็บไซต์ : www.maeban.co.th

อีเมล : webmaster@maeban.co.th

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แม่บ้าน ปีที่ 33 ฉบับที่ 474 พฤศจิกายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

อาหารจากปก

อาหารต้อนรับฤดูหนาว เมนูถูกใจกลิ่นอายเมืองเหนือต้อนรับลมหนาวด้วยเมนูที่น่าประทับใจจากเมืองเหนือ ซึ่งถึงแม้ไม่ได้ขึ้นไปเที่ยวภาคเหนือเราก็สามารถหาผลิตผลจากเมืองเหนือมาประกอบอาหารได้จากมูลนิธิโครงการหลวง ซึ่งมีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้า อาหารที่นำมาแนะนำให้คุณผู้อ่านได้ทำรับประทานกันอย่างง่ายๆ อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร ทั้งรสชาติและสีสันชวนชิมไม่น้อย เพราะเราตระหนักถึงผลผลิตที่มีคุณค่าในประเทศ โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคเหนือที่ได้รับการชุบชีวิตใหม่จากโครงการหลวง (Royal Project) ซึ่งเป็นโครงการส่วนพระองค์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยแปรสภาพจากทุ่งฝิ่นให้กลายเป็นสวนผัก ผลไม้นานาพันธุ์ที่ปลูกทุกอย่างที่กินได้พร้อมทั้งกินทุกอย่างที่ปลูก ให้ชาวเขาและชาวบ้านได้มีงานทำ กินดีอยู่ดีกันมากขึ้น แม่บ้านฉบับนี้จึงขอนำของขวัญชิ้นพิเศษซึ่งเป็นผลผลิตจากเมืองหนาวมามอบให้ผู้อ่านทุกท่านค่ะ
สลัดผักเมืองหนาวกับปลาเทราต์รมควัน

International Dessert

วาไรตี้ดอกไม้…สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่านกลับมาพบกันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ผมก็กลับมากับแนวความคิดที่ค่อนข้างสดใสวัยทีนเชียวล่ะครับ เนื่องจากเห็นว่าเป็นช่วงปลายปีก็อยากให้หลายๆ คนนั้นมีความรู้สึกที่กระปรี้กระเปร่ากันซะหน่อย ซึ่งถ้าหลาย ท่านได้อ่านเล่มนี้ทั้งเล่มแล้วก็จะพบว่านางเอกของฉบับนี้ก็คือดอกไม้นั่นเอง

นิตยสาร แม่บ้าน

อร่อยง่ายๆ ทำได้จริง กับนิตยสารที่อยู่คู่ครัวเรือนไทยมานาน ยอดขายสูงสุดในประเทศไทยในด้านนิตยสารอาหาร ภายในนิตยสารพบกับสูตรอาหารคาว อาหารหวาน อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารสำหรับเด็ก รวมทั้งเมนู Bakery ที่น่าสนใจมากมายให้ได้เลือกปรุง พร้อมขั้นตอนการทำอย่างละเอียดที่สามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเคล็ดลับต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)