นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 31 ฉบับที่ 762 November 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 762 พฤศจิกายน 2551

4 คู่ซี้ปึ้ก กับเสียงฮา เด็กวานซืน กับ 'อัญชลี' ที่เธอไม่รู้จัก โลกกว้าง...ของเรา กรีน+โบว์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 31 ฉบับที่ 762 พฤศจิกายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

โลกกว้าง...ของเรา กรีน+โบว์

เจ้าหญิงน้อย โดย มารีญ่า เอียเรี่ยน

เซ็กซี่ โดย Julia

เรื่องใต้หน้ากาก

เด็กวานซืนกับ ‘อัญชลี’ ที่เธอไม่รู้จัก“อย่างน้องนี่ มีคนเดินมาบอกว่าแรดจริงๆ ดอก-องมาก น้องจะเฉยๆเหรอ” ถ้ามีคนจ้องหน้าและพูดกับคุณแบบนี้ คุณจะว่าไง?? อัญชลี พี่ปอง ยัยอัญชลี ...ถ้าคุณเป็นขาการเมืองหรือติดตามเอเอสทีวีมาตลอด ก็คงคุ้นกับเธอชนิดที่เรียกได้ว่าแทบจะเป็นญาติกันอยู่แล้ว ส่วนจะญาติดีหรือไม่นับญาติอันนี้เป็นอิสระ ทางความคิด แต่สำหรับเด็กวานซืน ขอยอมรับตามตรงว่าไม่เคยรู้จักตัวตนของ ‘อัญชลี ไพรีรักษ์’ มาก่อนเลย ที่มาสัมภาษณ์ ก็เพราะแค่อยากลองของจากความแรงของเธอที่ได้ยินมาปากต่อปาก

เขาพูด-เธอพูด

คู่ซี้อารมณ์ดี ท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ และผัดไทย-ดีใจ ดีดีดีคู่ที่เรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดการสนทนา (ระดับต้องท้องแข็ง-ปวดกรามกันไปข้างหนึ่ง) พบกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย (เคนซิงตัน ทั้งสองบอกไว้อย่างนั้น *จริงๆ แล้วคือมหาวิทยาลัยกรุงเทพ-ผู้เขียน) กว่า ๒๐ ปีที่ ๒ ใน ๔ ขุนพลของเหล่าทัพยังคงเคียงข้างผลิตเสียงหัวเราะให้แก่กันและกันแบบมองหน้าก็ยิ่งกว่ารู้ใจ

เปิดใจ

ลีอา ซาลองก้า ดาราเสียงทองแห่งบรอดเวย์“ไม่ ไม่ ไม่... คุณต้องไม่ไปทางนั้นที่รัก จงเดินมาทางนี้ ฉันต้องการให้เธอทำสิ่งนี้” ลีอา ซาลองก้า กล่าวประโยคนี้จบพร้อมเสียงหัวเราะ เธอจะเพิ่งจะพูดถึงชีวิตของเธอที่หักเหจากเส้นทางแพทย์ มาสู่เวทีละครบรอดเวย์

เปิดอก

นิลอุบล จันทร์โหนง ช่วยเติมฝันก่อนวันจะลาลับมนุษย์ทุกคนมีความฝัน ถ้าโชคดีก็สามารถทำความฝันนั้นให้กลายเป็นจริงได้ แต่มันจะน่าเศร้าและโหดร้ายแค่ไหน ถ้าหากคุณเป็นเด็ก แถมยังป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายและต้องตายไปพร้อมกับความฝันที่ไม่มีวันจะเป็นจริงขึ้นมาได้

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)