นิตยสาร YOURPET

ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 November 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 พฤศจิกายน 2551

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสัตวเลี้ยงรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : บริษัทบุ๊คกฮอลิค จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : yourpet_mag@yahoo.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร YOURPET ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 พฤศจิกายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

ก้าวย่างเข้าสู่ฤดูหนาวแล้ว หลายคนคงรอคอยช่วงเวลาที่แสนวิเศษนี้อยู่ การได้นอนหลับฝันดีซุกตัวอยู่ใต้ผ้าห่มหนาๆผืนใหญ่ๆคงดีไม่น้อย แถมมีเจ้าตูบแสนรักนอนอยู่ข้างเตียงเป็นเพื่อน ช่างมีความสุขอะไรเช่นนี้ ขอแนะนำหนาวนี้ควรมีนิตยสารยัวร์เพ็ทสักหนึ่งเล่มไว้ในมือความอบอุ่นจากเราจะส่งผ่านไปยังคุณผู้อ่านทุกคน ฉบับนี้เป็นการปรากฏตัวของน้องหมาพันธุ์แจ็ค รัสเซลล์ เทอร์เรียซึ่งห่างหายจากหน้าปกยัวร์เพ็ทไปซะนาน ควงคู่มากับเจี๊ยบ พิจิตตรา กฤติกุล สาวหน้าหวาน ที่จะมาช่วยเพิ่มอุณหภูมิความอุ่นให้กับหัวใจหลายๆดวง หวังว่าคุณผู้อ่านคงมีความสุขกับฤดูหนาวปีนี้นะ...

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย เจี๊ยบ พิจิตตรา กฤติกุล

Pet's Hangout

Mile high Pet care and spaวันนี้แม่ปลุกเราตั้งแต่เช้า ว่าจะพาไปเที่ยวอีกแล้ว พวกเรารีบตื่นอย่างรวดเร็ว อาบน้ำแต่งตัวซะหล่อเฟี๊ยว สวยปิ๊ง พร้อมออกเดินทางกันเลย และแล้วเราก็มาถึงกันที่ ไมล์ไฮ เพ็ทแคร์ แอนด์ สปา เมื่อเดินเข้ามาก้าวแรกที่เห็นคือบรรยากาศอันร่มรื่น แบบสบายเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมายและมีที่ให้พวกเราได้วิ่งเล่นกันเต็มที่ ถูกใจพวกเราเป็นที่สุดค่ะ พอเดินไปอีกหน่อยก็จะเจอกับมุมน้ำตกสวนสวยๆ เมื่อเล่นกันจนเหนื่อยแล้วก็มาพักผ่อนหย่อนใจกับมุมสบายๆ ตรงส่วนนี้ได้ ใกล้กันยังมี เรือนเพาะต้นไม้ มีกล้วยไม้ออกดอกสวยเต็มไปหมด และถ้าใครสนใจก็สามารถซื้อกลับไปปลูกที่บ้านได้ด้วย ที่นี่ยังมีโรงเรียนสำหรับฝึกน้องหมาด้วย ได้ยินแว่วๆ ว่าแม่จะพาเรามาฝึกมั่ง เผื่อจะได้พูดรู้เรื่องบ้าง แม่ว่าพวกเราซนอย่างกับลิง ท่าทางคุณครูก้อใจดีซะด้วย ชักอยากจะมาฝึกเร็วๆ ซะแล้ว มัวแต่บรรยายซะยืดยาว เราขอพาเดินเที่ยวต่อกันเลยนะคะ

hot star heat stuff

คุณชาย นายเชลล์ ชวนชิม มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุลขึ้นแท่นเป็นสาวฮอตอีกคนสำหรับ ‘มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล’ นางร้ายอารมร์ดี จากวิกพระราม4 ที่ขยับปั๊มผลงานออกมา ให้คอละครติดตามกันอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น มณีดิน แกะรอยรัก พ่อมาลัย และล่าสุด น.ส. เย็นฤดี และในวันว่างสบายๆ เช่นวันนี้ เราถือโอกาสนัดเธอออกมานั่งเมาท์กันถึงเรื่องราวของเจ้าสี่ขาของเธอให้ได้ฟังกันซะเลย เพราะเราสืบทราบมาว่า เธอมีเพื่อนสี่ขาระดับคุณช๊าย...คุณชาย เลยทีเดียว งานนี้เพื่อนซี้ที่ชื่อ ‘ขนมชั้น’ จะขาวเอี่ยมอ่องหรือว่าไหม้เป็นตอตะโกแค่ไหน ไปดูกันๆ...

นิตยสาร YOURPET

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)