นิตยสาร JAPAN WORLD นะอะนิ

ปีที่ 12 ฉบับที่ 71 November 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 71 พฤศจิกายน 2551

สวนและธีมพาร์คในบ้านของฟุจิยะมะ ช่วงเวลาประทับใจกับมะโกะโตะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 0858-6225

บริษัท : บริษัท มารุโกะโทะ (ไทยแลนด์) จำกัด

เว็บไซต์ : www.japanworldmag.com

อีเมล : info@japanworldmag.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร JAPAN WORLD นะอะนิ ปีที่ 12 ฉบับที่ 71 พฤศจิกายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Cover story รู้จักกับ สวน และ ธรรมชาติ ในบ้านหลังใหญ่ใต้เงื้อมเงาของฟุจิยะมะ กับ 'จอย ดาวกระจาย' -น้องจอยนั้น ได้ใช้ชีวิตหนึ่งสัปดาห์ในฌิสึโอะกะแบบเอ็นจอยสมชื่อ ทั้งแช่อนเซ็น ดิ่งพสุธา ตะลุยสนามบิน ช็อปปิ้งที่โกะเท็นบะ และหาของกินที่เซเว่นเท่าที่มีโอกาส แต่อะไรเป็นความชอบและประทับใจสุดๆ ของเธอ
Foodใครที่เกลียดกลัวปลาไหลเมืองไทย เมื่อได้ลิ้มลองรสชาติปลาไหลย่างของญี่ปุ่นแล้ว เป็นต้องติดใจทุกราย สีตัวที่ดำสนิทกว่าปลาไหลเมืองไทย มีครีบสองข้างที่เรียกกันง่ายๆ ว่าหูที่ดูใหญ่กว่าปลาบ้านเราเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งหูนี่เองที่ทำให้มันดูน่ารักน่ากินขึ้นอีกนิด...
Food1สเต๊กปลามะงุโระในรูแบบที่คุณจะต้องทึ่งในความน่ารับประทาน รสชาติที่อร่อยไม่แพ้รูปลักษณ์ ใช้เนื้อแก้มปลามะงุโระแน่นคลุกเคล้ากับซอสมิโซะรสเลิศ มีกลิ่นหอมของถ่านไม้และใบโฮ กินแกล้ามกับผักอีกหลายชนิด...(320 บาท++)
Highlight 360ตรงกลางระหว่างกรุงโตเกียวกับโอซะกะ ด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะฮอนฌู ติดกับมหาสมุทรแปซิฟิก คือแผ่นดินของจังหวัดฌิสึโอะกะ เมืองที่มีความสำคัญทั้งทางด้านวัฒนธรรมในฐานะเป็นบ้านเกิดของโชกุนโทะคุงะ วะ อิเอะยะซึ ผู้สร้างปราสาทซุมปุและผู้สถาปนาการปกครองประเทศใน ระบอบโชกุน...
Interviewโคะณินะกะ มะโกะโตะ - การกลับมาอีกครั้งของเจ้าชายที่คุณจะต้องหลงรัก...
World Heritageวัดโฮริวจิ หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า ‘โฮริว งะกุมอนจิ’ ที่เรียกขานกันเช่นนี้เพราะว่าวัดดังกล่าวนอกจากจะเป็นศาสนสถานแล้วยังเป็น โรงเรียนสอนศาสนาและศิลปวิทยการอีกด้วย วัดโฮริวจิได้รับการยกฐานะให้เป็นมรดกโลกแห่งแรกของประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี ค.ศ.1993 ตั้งอยู่ ณ เมืองอิกะรุงะ จังหวัดนะระ

นิตยสาร JAPAN WORLD นะอะนิ

สวนและธีมพาร์คในบ้านของฟุจิยะมะ ช่วงเวลาประทับใจกับมะโกะโตะ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)