นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 31 ฉบับที่ 760 October 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 760 ตุลาคม 2551

เป็นมะเร็ง...แล้วไง? ชีวิตราวกับฝันของ บุญยิ่ง อินทะวงษ์ ตามรอยจดหมายรัก ของ ไมตรี ลิมปิชาติ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 31 ฉบับที่ 760 ตุลาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

ชีวิตที่ราวกับฝัน ของ บุญยิ่ง อินทะวงษาชีวิตที่เริ่มต้นแทบจะไม่ต่างกับภาพยนตร์เรื่อง My Fair Lady แม้จบลงต่างกัน แต่ก็มีเรื่องราวให้เธอหวนระลึกถึงอย่างมีความสุขเสมอ
ตามรอยจดหมายรัก ของ ไมตรี ลิมปิชาติหนุ่มที่มีสำนวนจีบสาวที่อบอุ่นและโรแมนติกยิ่งนัก อ่านลีลาแล้วคงทำให้หนุ่มสาวหลายคู่อยากจะจับปากกาขึ้นมาสื่อภาษาใจแบบก่อนกันบ้าง
อย่าลืมดอยตุงหากกำลังนึกถึงที่เที่ยวในช่วงปลายฝนต้นหนาวนี้ ดอยตุงน่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ
เป็นมะเร็ง...แล้วไง? สกู้ปพิเศษร่วมรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านม พร้อมนำเสนอมุมมองในแง่ใหม่สำหรับคนเป็นมะเร็งและคนรอบข้างที่เป็นกำลังใจ
โรงเรียนนางงามสาวงามจากเวเนซุเอลาพากันประกวดความงามเป็นว่าเล่น และได้รับความสำเร็จเหนือกว่าทุกประเทศ เพราะมีโรงเรียนนางงามที่เปิดขึ้นเพื่อการนี้โดยตรง

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย พอลล่า เทเลอร์

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)