นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 31 ฉบับที่ 759 October 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 759 ตุลาคม 2551

ยิ่งสูง...ยิ่งสวย? วัยใส..ในควันสีหม่น เจาะปัญหาสิงห์อมควันหน้าละอ่อน พูลพัฒน์ โลหชิตรานนท์ สร้างธุรกิจแบบคิดนอกกรอบ เคล็ดลับการกินอาหารให้มีความสุข

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 31 ฉบับที่ 759 ตุลาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

พูลพัฒน์ โลหชิตรานนท์

สร้างธุรกิจแบบคิดนอกกรอบนักออกแบบ potpourri ที่แตกต่างจากทั่วไปด้วยการใช้พืชสวนที่ชาวไร่ชาวนาทิ้งขว้าง จนมียอดส่งออกปีละกว่าร้อยล้านบาท เพียงแค่ให้รู้จักสนุกกับการคิดเท่านั้นเอง

วิฑูรย์ เลี่ยนจำรูญ

แม่ทัพศึก ‘วิกฤติอาหาร’ ท่ามกลางวิกฤติอาหาร เขาแนะถึงวิธีการที่จะไม่ให้ประเทศเพลี่ยงพล้ำสูญเสียทรัพยากรอาหาร และความหลากหลายทางชีวภาพให้กับนักล่าอาณานิคมยุคใหม่

พราว ก้องธรนินทร์

สาวน้อยอารมณ์ดีที่นอกจากจะหน้าตาสวย แต่งตัวเก่งแล้ว เธอยังมีการศึกษาดี มีความสามารถ และมีความรับผิดชอบต่อสังคมที่เยาวชนควรเอาเป็นแบบอย่าง

ยิ่งสูง...ยิ่งหนาว

ผู้หญิงกับรองเท้าส้นสูงเป็นของคู่กัน เพราะเชื่อว่าใส่แล้วสวยขึ้น แต่ในความสวยนั้นก็มีความเจ็บปวดแฝงอยู่ และเป็นภัยที่สาวๆต้องระวังแต่เนิ่นๆ

วัยใส...ในควันสีหม่น

ด้วยตัวเลขที่น่าตกใจว่าเมืองไทยมีสิงห์อมควันหน้าละอ่อนกว่า ๗ พันคน เป็นลูกหลานใคร และจะทำอย่างไรดี โชคดีที่มีโครงการเภสัชอาสา พาเลิกบุหรี่

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย บี น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)