นิตยสาร MEN'S HEALTH

ปีที่ 2 ฉบับที่ 24 September 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 24 กันยายน 2551

Free Workout Poster! MORE MUSCLE LESS FAT กล้ามโตเห็นผลภายใน 7 วัน MAKE GOOD SEX GREAT ตำรับเพิ่มพลังเซ็กซ์ ฉบับภารตะ LOOK YOUR BEST NOW! แต่งหล่อออกเดทครบเครื่องภายใน 30 นาที MH Guy บอย-พิษณุ WINNER HEART 5 วิธีมัดใจนานา ศาสตร์การบำบัดสไตล์เอเชีย 5 STEPS TO BUILD WEALTH สูตรเด็ด! งานบันดาลสุข STRIP AWAY STRESS! วิธีพิชิตความเครียด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1905-6362

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.mhthailand.com

อีเมล : surachai@mediatransasia.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MEN'S HEALTH ปีที่ 2 ฉบับที่ 24 กันยายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

MH Guy

All about a Boy บอย-พิษณุ นิ่มสกุลขอบอกก่อนว่า ก่อนหน้าที่จะได้เจอ MH Guy ของเราในวันนี้ เราพอจะรู้มาบ้างว่า บอย-พิษณุ นิ่มสกุล หนุ่มผู้คว้าอันดับ 3 มาได้จากการประกวดนักล่าฝันของเวที Academy Fantasia (AF) ปีที่ 2 นั้นมีแฟนคลับที่คอยเชียร์และติดตามผลงานของเขาอยู่กลุ่มใหญ่ทีเดียว เพียงแต่ว่าเรื่องที่ได้ยินนั้นมันนานมากแล้ว จนเราไม่คิดว่ากระแสแฟนคลับที่เคยเชียร์เขานั้นจะยังมีตัวตนอยู่

Eat Indian for Great Sex

ตำรับเพิ่มพลังเซ็กซ์แบบอินเดียเป็นที่รู้กันมาแต่โบราณแล้วว่า เครื่องเทศบ้านๆ ที่หาได้จากก้นครัวนี่แหละที่เป็นยาชูกำลังเซ็กซ์ขนานเอก เช็ดน้ำลายเสียแล้วรีบพลิกไปอ่านให้รู้ว่า คุณจะเอาของพวกนี้มากินอย่างไรให้ขุนพลคู่ใจคึกเป็นม้าคะนองศึกได้

The MH Woman

THE SEXY RACER นานา ไรบีนา ดีเจสาวฮอตแห่งสนามแข่งรถเธอเป็นหญิงสาวที่ประสบความสำเร็จสูง และเป็นตัวแทนของประเทศไทยในปี 2000 ที่ไปคว้าชัยในสนามแข่งรถที่มาเก๊า โดยมีถ้วยรางวัลของแจ็กกี ชาน(เฉินหลง) เป็นเครื่องการันตีความเก่ง นอกจากนี้เธอยังเป็นดีเจคลื่น Virgin Hitz 95.5 FM เป็นพิธีกรรายการรถยนต์ คอคนรักรถ เป็นคอลัมนิสต์นิตยสาร Top Gear รวมทั้งเป็นเจ้าของโปรเจ็กต์ Cars Lover Girls เรียลลิตี้โชว์ของเมืองไทยที่ต้องการให้ผู้หญิงรู้จักวิธีการขับรถที่ถูกต้องและปลอดภัย รวมถึงการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า สาวสวยหน้าหวานคนนี้แกร่งเกินกว่าหน้าตาและบุคลิกของเธอยิ่งนัก ลองตาม Men’s Health ไปจับเข่านั่งคุยกับเธอพร้อมๆ กัน แล้วคุณจะอมยิ้มกับความเก่งกาจที่ส่งผ่านเสน่ห์ความเป็นกันเอง ในแบบฉบับสาวมั่นที่น่ารักของเธอ

Men’s Health GUYS’ CHALLENGE 2008

โดย ภาสุนาท พันธุ์รุ่งโรจน์(เอส) เรืออากาศโทณยศ เสาว์ทองหยุ่น(ตูน) ไมค์เคิล พูนพิพัฒน์(ไมค์) ชิราวุธ กีทีประกูล(เอส) ปราโมทย์ เจษฎาวรางกูล(โมทย์) น.พ.ศรัณย์พงศ์ ยมาภัย(อิ้งค์) ธวัชชัย เพ็ญภักดี(บอย) ดาเนียล บุญกัลยา(แดนนี่) ธนาวุธ เสน่ห์ดุษฎี(ดิว) พชร อรรถวิจิตรจรรยารักษ์(เพชร)

นิตยสาร MEN'S HEALTH

นิตยสารสำหรับคนรักสุขภาพ และการออกกำลังกาย อันดับต้นๆ ของเมืองไทย อ่านแล้วคุ้มค่า นำไปปรับใช้กับชีวิตคุณ ได้ผลจริง 100 เปอร์เซ็นต์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)