นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 31 ฉบับที่ 758 September 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 758 กันยายน 2551

อภิรดี ธีระโกเมน เชฟคนดังในฝรั่งเศส สาดสี(เขียว) ให้เมือง...แบบ สุวรรณา อาริยพัฒนกุล คน...ข้างหลังภาพ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 31 ฉบับที่ 758 กันยายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

อภิรดี ธีระโกเมน เชฟคนดังในฝรั่งเศสจากนักเปียโน เธอก้าวมาเป็นผู้จัดรายการวิทยุ แล้วกลายเป็นเจ้าของร้านอาหารไทย Thiou ที่ปารีส ที่หรูจนทุกคนบอกว่าถ้าไปปารีสต้องไปกินที่นี่ อะไรคือสูตรแห่งความสำเร็จของเธอ
สาดสี (เขียว) ให้เมืองแบบ สุวรรณา อาริยพัฒนกุลเธอมีส่วนในการสร้างสวนที่ร่มรื่นและรื่นรมย์มากมายให้ผู้คนและเมือง การสาดสีเขียวให้เมืองก็เหมือนกับใส่สีเขียวให้บ้าน และไม่มีสวนใดสามารถสวยได้ในวันเดียว
ชวน ‘ชมเมือง’ อย่าง (ค่อนข้าง) เงียบในกรุงเทพฯ เราจะหามุมสงบให้ ‘หู’ได้ที่ไหน ต้องตามชมรมหรี่เสียงกรุงเทพฯไปท่องกรุง เพื่อเสพสุขจากความสงบในที่ต่างๆ แล้วจะรู้ว่าเมื่อหูได้พัก ใจก็จะได้พักไปด้วย
ขยะล้นโลก ปัญหาที่ยังไม่จบสิ้นนับเป็นปัญหาที่ปวดหัวใจของคนทั้งโลก และเป็นปัญหาที่ยิ่งแก้เหมือนยิ่งผูกแน่น จะทำอย่างไรกันดี เขาพูด-เธอพูด มีข้อแนะนำดีๆมาฝาก
คน...ข้างหลังภาพเมื่อแพทและบี้ ดารานำในละครเวทีเรื่อง ข้างหลังภาพ เจอคำถามเกี่ยวกับ ’ข้างหลังภาพ’ ของคน เขาจะตอบคำถามเหล่านี้ว่าอย่างไร

บทเพลงความรัก โดย สุธาสินี พุทธินันทน์ โรดริเกส และ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว

ฝันกลางแดด โดย อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ ซาร่า บอลล์

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)