นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 31 ฉบับที่ 757 September 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 757 กันยายน 2551

ผู้หญิงในสเป็คของผู้ชายยุคใหม่ เมื่อเขาและเขา / เธอและเธอ แต่งงานกัน คนนอกกรอบ เด่นดังอย่างมีมารยาทได้อย่างไร

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 31 ฉบับที่ 757 กันยายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

นิทัศน์ มณีศิลาสันต์ กับบทเรียนจากความล้มเหลวนักธุรกิจไอทีที่สร้างธุรกิจของตัวเองมาตั้งแต่อายุ ๒๕ แล้วต้องล้มลุกคลุกคลานกับอุปสรรคหลายครั้ง จนมีบริษัทที่มีมูลค่ากว่า ๑๕๐ ล้านในตลาด MAI โดยใช้บทเรียนจากอดีต
นักสู้บน ‘www.com’ ปรเมศวร์ มินศิริเว็บมาสเตอร์ผู้สร้าง sanook.com และ kapok.com เจ้าของประโยค ‘คนที่ชนะไม่ได้หมายถึงคนที่วิ่งถึงเส้นชัยก่อน คนที่อยู่ในสนามได้นานที่สุดต่างหาก ถือเป็นผู้ชนะที่แท้จริง’
คือดนตรี คือชีวิตวัยไฟแรง เสนอเรื่องราวของมือแซ็กโซโฟนที่เล่นดนตรีด้วยเหตุผลว่าเอาไว้แจมกับนักดนตรีทั่วโลกเวลาเดินทาง และได้เรียนรู้ผู้คนผ่านดนตรี เป็นประสบการณ์ชีวิตที่หาที่ไหนไม่ได้
ทำนา...ไม่มีเงื่อนไขสุพรรณ ทำนา เป็นเจ้าของร้าน ทำนา โฮมเตอรองท์ เขามีท่าทีนิ่งๆ แต่ความคิดไม่นิ่งเลยแม้แต่น้อย และมีไอเดียใหม่ๆที่น่าสนใจ
เมื่อเขาและเธอ เธอและเขา แต่งงานกันกฎหมายจะรับรองหรือไม่ กำลังเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจมากให้หลายประเทศ และก็มีหลายประเทศที่มีกฎหมายรองรับในเรื่องนี้แล้ว

สองมิติ โดย จี๊ด แสงทอง เกตุอู่ทอง

ส่องประกาย โดย สุษิรา แอนจิลิน่า

สุษิรา แอนจิลิน่า แน่นหนา - ซูซี่ ในชื่อเล่นของเธอ เป็นอีกนางแบบหนึ่งที่เจอกับ ดิฉันครั้งแรก แต่ก็แคล้วคลาดกันมาตลอดด้วยเธอติดเรียนหนังสือบ้าง เด็กเกินไป หรือบ้านอยู่เชียงใหม่ มาไม่ได้ไม่สะดวกบ้าง จนวันนี้เธอเลยไปโด่งดังในวงการโฆษณา แทบจะทุกผลิตภัณฑ์ก็ว่าได้คุ้นหน้ากันทุกวันในจอที.วี. และกำลังจะก้าวไปเป็นนางเอกละครทางช่อง ๓ ในเร็ววันนี้ วันนี้เราจับเธอมาเปลี่ยนลุคจนจำไม่ได้ ก็ให้สังเกตดีๆละกัน นางแบบก็เป็นอย่างนี้นี่เอง

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)