นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 31 ฉบับที่ 756 August 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 756 สิงหาคม 2551

เปิดอก : พงษ์เทพ ตั้งสกุล จากสจ๊วตมาแต่งบ้าน ตุ๊กตาจ๋า...ข้ารักเจ้ายิ่ง โลกตุ๊กตา VS โลกของคน เรื่องใต้หน้ากาก : หัทยา วงศ์กระจ่าง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 31 ฉบับที่ 756 สิงหาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

พงษ์เทพ ตั้งสกุล ปรุงโฉมให้บ้านเขาเปรียบการแต่งเติมรายละเอียดให้กับบ้านว่าเหมือนการทาหน้าทาปากให้เฟอร์นิเจอร์ โดยมีเขาเป็นเสมือนช่างแต่งหน้า แล้วการเป็นสจ๊วตจะช่วยงานนี้ได้อย่างไร
วิไลลักษณ์ อุดมศรีอนันต์ นักปั้นฝัน (ให้เป็นจริง) เธอเป็นยิ่งกว่าแมว ๙ ชีวิต ที่ทำงานหลากหลายหน้าที่ ซึ่งเกิดจากความฝัน และล้วนประสบความสำเร็จทั้งสิ้น
ตุ๊กตาจ๋า...ข้ารักเจ้ายิ่งเมื่อผู้ใหญ่เล่นตุ๊กตาย่อมจริงจังกว่าเด็กๆ เพราะรักมาก หลงมาก ทุ่มมาก จนตุ๊กตามีเรื่องราว มีชีวิตเหมือนคนๆหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นบาร์บี้ คิตตี้ หรือ ไบลธ์
คุณนายเรโทร..ยุคใหม่หากคุณอยากจะเป็นคุณนายติดดิน ติดเชิด หนีบกระเป๋าเก๋ๆ ย้อนยุคไปอย่างสาวเจ้าเสน่ห์ เป็นได้ไม่ยากค่ะ แถมกระเป๋าไม่ฉีกอีกด้วย หาเคล็ดลับได้ใน หยิบ-จัด-สะบัด-แต่ง
นางฟ้าล่าสุดอนา อีวาโนวิช เธอมาอย่างครบเครื่องกับการเป็นดาว ทั้งรูปลักษณ์และความสามารถ จนได้รับการยกย่องว่าเป็นนักเทนนิสที่สวยที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่เส้นทางนี้ก็ไม่ง่ายที่เธอจะเดินมาถึง

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย อนันดา เอฟเวอริ่งแฮม

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)