นิตยสาร LIPSLUXE

ปีที่ 2 ฉบับที่ 31 July 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 31 กรกฎาคม 2551

MERIA BENEDETTI SMILING STAR CELEBRITIES' TIPS FOR SEL REVERSE FOREVER YOUNG THE LUXURIOUS SKIN

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPSLUXE ปีที่ 2 ฉบับที่ 31 กรกฎาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

LUXE TALKS WITH COVER GIRL

SMILE FOREVER นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้LUXE มีนัดกับนัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้ ตอนสิบโมงเช้าในวันที่อากาศค่อนข้างขมุกขมัว ท้องฟ้าไร้แดด เมฆสีหม่นทำท่าจะโปรยปรายสายฝน

I GOT YOU UNDER MY SKIN โดย Funni

LUXE TALKS

FOREVER YOUNG
จะสวยเสมอ สวยอมตะเป็นสาวสองพันปี คำว่า Forever Young ของแต่ละคนก็สื่อความหมายใน แนวคิดที่แตกต่างกัน

ศิวพร จริยะเวช, สุชัญญา ธนาลงกรณ์, นาตาชา เปลี่ยนวิถี, พ.ญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล, รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์

LUXE VIP

WAITING KATEช่วงนี้ข่าวเกี่ยวกับราชวงศ์อังกฤษกลับมาจับจ้อง เคต มิดเดิลตัน (Kate Middleton) อีกแล้ว เธอ คือแฟนสาวของเจ้าชายวิลเลี่ยม เจ้าชายผู้สืบสัตติวงศ์เป็นอันดับที่สองของราชบัลลังก์ต่อจากเจ้า ฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดา หมายความว่าสักวันเคตอาจได้เป็นราชินีประเทศอังกฤษ หากเธอได้เข้า พิธีอภิเษกสมรสกับเจ้าชายวิลเลี่ยม

LUXE CELEBUTANTE

ม.ล.ภัสรดิศ ดิศกุล ปุด อายุ 19 ปี ปี 1 Syracuse University สถาปนิกเป็นอาชีพในฝันของหลายๆ คน รวมถึงหนุ่มมาดเท่มีความฝันที่อยากจะเป็นสถาปนิก ด้วยมีแนวคิดในอีกมุมมองหนึ่งว่า อยากจะสร้างความสุขให้กับกลุ่มคนที่มีรายได้น้อยผู้ฝันอยากมีบ้านหลังงามคุณภาพดีในราคาไม่แพงให้เป็นจริงขึ้นมา
จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์ แตงกวา อายุ 19 ปี King's Collage London แม้จะมีไลฟ์สไตล์ดูไม่แตกต่างไปจากสาวรุ่นทั่วๆ ไป คือสนใจเรื่องแฟชั่นและชื่นชอบการช้อปปิ้งเพื่อเพิ่มเติมสีสันให้กับชีวิต แต่ใครจะรู้ว่าสาวน้อยร่างบางคนนี้จะมีความคิดค่อนข้างลึก ด้วยมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในกลุ่มสมาชิก NGO ที่อุทิศตัวทำงานเพื่อสังคม

นิตยสาร LIPSLUXE

MERIA BENEDETTI SMILING STAR CELEBRITIES' TIPS FOR SEL REVERSE FOREVER YOUNG THE LUXURIOUS SKIN

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)