นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 26 December 2017

ดูฉบับทั้งหมด
ดูรูปขยาย

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 26 ธันวาคม 2560

HIGHLIGHTS 2017 สรุปข่าวเด่นน่าจดจำตลอดปี การสูญเสียอันใหญ่หลวง วิวาห์สุดโรแมนติก รักที่ยั่งยืนที่สุดในโลก ธ เสด็จสู่สวรรค์ ณ ชั้นฟ้า สถิตตราบชั่วนิรันดร ความรักที่จับใจคนทั่วโลก เจ้าชายแฮร์รี่่ & เมแกน มาร์เคิล และบทสัมภาษณ์เปิดใจครั้งแรก ราชวงศ์สวีเดน เฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ 15 วิวาห์หวานแห่งปี แม้ตัวจากไป แต่ใจเราไม่ลืม 1 ใน 5 สาวงามในเวทีโลก สาวมีสไตล์สุดชิคจากทั่วโลก พระราชวงศ์กับแบรนด์ไฮสตรีท ต้อนรับสมาชิกแรกเกิดในปี 2017

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 22 ธันวาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 26 ธันวาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เรื่องราวความรักที่จับใจคนทั่วโลก เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล เปี่ยมด้วยความสุขและความรักขณะประกาศข่าวการหมั้นในอุทยานแห่งการรำลึกถึงเจ้าหญิงไดอาน่า

ช่วงบ่ายที่มีอากาศหนาวของเดือนพฤศจิกายน เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนได้นำความอบอุ่นมาสู่อุทยานซันเคน ในพระราชวังเคนซิงตัน ซึ่งเป็นอุทยานที่สะพรั่งไปด้วยดอกไม้สีขาวในช่วงฤดูร้อน เพื่อรำลึกถึงเจ้าหญิงไดอาน่าแห่งเวลส์ พระมารดาในเจ้าชายแฮร์รี่ คู่หมั้นทั้งสองยืนกุมมือกัน ร่วมตอบคำถามเกี่ยวกับการหมั้นแบบกระชับ แถลงการณ์จากพระตำหนักแคลเรนซ์ เฮาส์ โดยสำนักราชเลขาในเจ้าชายแห่งเวลส์ เมื่อทรงได้รับคำกราบทูลถามว่าการขอแต่งงานของพระองค์มีความโรแมนติกหรือไม่ เจ้าชายแฮร์รี่มีรับสั่งตอบว่า "แน่นอนอยู่แล้ว" เมแกนกล่าวว่าเธอ "มีความสุขมาก"


มารีญา พูลเลิศลาภ สาวไทยในเวทีนางงามจักรวาล

มารีญา พูลเลิศลาภ สาวลูกครึ่งไทย-สวีเดน ที่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ด้วยรูปร่าง หน้าตา ความรู้ และความสามารถ เธอได้รับการจับตามองให้เป็นตัวเก็งคนหนึ่งในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017

อาทิวราห์ คงมาลัย ผู้ชายที่คว้าหัวใจคนไทย

กลายเป็นปรากฎการณ์สำคัญของสังคมไทย ที่ความตั้งใจของผู้ชายคนหนึ่งได้รับการสนับสนุนและเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากเพื่อนร่วมชาติ เขาคือ ตูน บอดี้สแลม ขณะนี้เขาคือไอดอลแห่งปีและเป็นผู้ชายที่คว้าหัวใจคนไทยไปครอง ด้วยชื่นชมในการเสียสละของคุณตูน


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)