นิตยสาร ROOM

ปีที่ 15 ฉบับที่ 177 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 177 พฤศจิกายน 2560

20 BEST HOUSING DESIGNS OF 2017 THE ANNUAL PROPERTY ISSUE 10 ULTRA LUXURY CONDOMINIUMS

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 3 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 177 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

20 BEST HOUSING DESIGNS OF 2017

ตลอดปีที่ผ่านมา room ได้มองเห็นงานออกแบบที่ดีเข้าไปมีบทบาทในโครงการอสังหาริมทรัพย์มากขึ้น Special Scoop ฉบับนี้จึงเป็นการรวบรวม 20 โครงการในวงการอสังหาริมทรัพย์ที่เราเล็งเห็นว่ามีความโดดเด่น รวมถึงตั้งใจให้โครงการทั้งหมดนี้มีส่วนกระตุ้นไอเดียการตกแต่งที่อยู่อาศัยให้แก่คุณ เพราะในมุมมองของเราโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ไม่ได้ทำหน้าที่เพื่อการอยู่อาศัยเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นอีกวิธีในการสร้างสังคมที่มีคุณภาพภายใต้การดีไซน์ที่ใส่ใจ


TRIANGLE HOUSE เรื่องราวของรูปสามเหลี่ยมที่สะท้อนอยู่ในบ้านของเรา

Triangle House คือบ้านของสองสาวชาวไต้หวันและเจ้าสุนัขสุดเลิฟ ภายใต้ดีไซน์ทันสมัยเจือกลิ่นอายสไตล์สแกนดิเนเวียน โดยมีกิมมิกอยู่ที่รูปสามเหลี่ยมซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการตกแต่งบ้านหลังนี้ นอกจากจะเป็นรูปทรงพื้นฐานทางเรขาคณิตแล้ว สามเหลี่ยมยังเป็นสัญลักษณ์ของความกลมกลืน ความสามัคคี และความสมดุล ซึ่งเป็นตัวแทนของเพื่อนรักและสุนัขของพวกเขาที่อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข


READY-TO-PAINT CANVAS บ้าน(กึ่ง)สำเร็จรูปของศิลปิน

คุณกิฟท์-รักกิจ ควรหาเวช และคุณเบียร์-พิชญา ศรีระพงษ์ สตรีทอาร์ตหนุ่มและจิเวลรี่ดีไซเนอร์สาว ทั้งคู่ตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตคู่และเริ่มมองหาที่อยู่อาศัยที่จะตอบรับกับวิถีชีวิตของคนสองคนได้อย่างลงตัว เงืื่อนไขทั่วไปในการเลือกบ้านของพวกเขาไม่ต่างจากคนอื่นเท่าใดนัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงบประมาณ ทำเลที่ตั้งขนาดพื้นที่ใช้สอย หรือบรรยากาศความน่าอยู่


นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)