นิตยสาร ROOM

ปีที่ 15 ฉบับที่ 176 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 176 ตุลาคม 2560

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 3 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 176 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

สถาปัตยกรรม พระเมรุมาศ - พระเมรุ - เมรุ

เมรุ เห็นจะได้ชื่อมาแต่ปลูกปราสาทอันสูงใหญ่ขึ้นท่ามกลาง ปลูกปราสาทน้อยขึ้นตามมุมทุกทิศ มีโขลนทวาร ชักระเบียงเชื่อมถึงกัน ปักราชวัติล้อมเป็นชั้นๆ มีลักษณะดุจเขาพระสุเมรุ ตั้งอยู่กลาง มีสัตตบริภัณฑ์ล้อม จึงเรียกว่า พระเมรุ ทีหลังทำย่อลง แม้ไม่มีอะไรล้อม เหลือแต่ยอดแหลมๆ ก็คงเรียกว่า เมรุ


CHULALONGKORN UNIVERSITY CENTENARY PARK อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เนื่องในโอกาสที่มหาวิทยาลัยเก่าแก่อย่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยก่อ ตั้งครบรอบ 100 ปี นอกจากการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง ความพิเศษหนึ่งที่สร้างความภาคภูมิใจไม่แพ้กันคือการมอบพื้นที่กว่า 30 ไร่ ใจกลางเมืิิองเพื่อสร้างเป็นสวนสาธารณะให้แก่คนกรุงเทพฯ

REGEN HOUSE โอบกอดด้วยมุมมอง

บ้าน REGEN HOUSE ของคุณโด้-ปาณขวัญ หัตถโกศล หลังนี้ ที่ตั้งใจปลูกสร้างบ้านในรูปแบบของครอบครัวขยายบนที่ดินที่ติดกับบ้านคุณพ่อซึ่งคุณโด้อยู่อาศัยมาตั้งแต่เกิด ตามแนวคิดของคุณพ่อซึ่งท่านเชื่อว่า ความอบอุ่นและผูกพันจะเป็นเสมือนรากฐานของความคิดและหล่อหลอมแนวทางดำเนินชีวิตในอนาคต อีกทั้งยังเป็นการต้อนรับและปูรากฐานให้น้องมีนา สมาชิกใหม่ของครอบครัวด้วย


นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)