นิตยสาร ชีวจิต

ปีที่ 20 ฉบับที่ 457 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 20 ฉบับที่ 457 ตุลาคม 2560

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.cheewajit.com

อีเมล : -

วางแผง : 19 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ชีวจิต ปีที่ 20 ฉบับที่ 457 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Patient Stories เรื่องเล่า น้ำพระราชหฤทัยพ่อหลวง จาก 10 คนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ได้พระราชทานความช่วยเหลือพสกนิกรทุกหมู่เหล่า โดยไม่ทรงเลือกว่าจะอยู่ห่างไกลกันดาร ยากจน หรือประสบเหตุร้ายแรงแค่ไหน ซึ่งคงไม่มีผู้ใดจะบอกเล่าถึงพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวงได้ดีไปกว่าผู้ได้รับน้ำพระราชหฤทัยจากพระองค์ท่าน ดังที่คุณผู้อ่านจะได้รับฟังจากปากคำของทั้ง 10 ท่านต่อไปนี้

HYPER-HYPO THYROID GUIDES สู้ซึมเศร้า หลงลืม นอนไม่หลับ จากโรคไทรอยด์

เรานำประสบการณ์ของผู้ป่วยโรคต่อมไทรอยด์มาตีแผ่ถึงลักษณะอาการ สาเหตุที่แท้จริง และวิธีจัดการกับอาการดังกล่าวไว้อย่างครบถ้วน แต่ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจบทบาทของฮอร์โมนไทรอยด์ต่อร่างกายกันก่อน


ซอฟต์คุกกี้กราโนลา

ซอฟต์คุกกี้กราโนลา เป็นเมนูที่สุดแสนจะสร้างสรรค์ ทั้งมีความแปลกใหม่และไม่จำเจ สามารถกินเป็นสแน็คบาร์ แถมให้พลังงานแก่ร่างกายได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการเติมท็อปปิ้งซูเปอร์ฟู้ด ได้แก่ เมล็ดทานตะวัน โกจิเบอร์รี่ เมล็ดเจีย และแมคาเดเมีย ซึี่งเป็นส่วนผสมที่ล้วนอุดมวิตามิน เกลือแร่ และสารพฤกษเคมีที่ช่วยป้องกันมะเร็งและโรคที่เกิดจากความเสื่อมของเซลล์ได้


นิตยสาร ชีวจิต

ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ ป่วยก็ต้องอ่านไม่ป่วยก็ต้องอ่าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)