นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 421 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 421 กันยายน 2560

M destinations 35th Anniversary Issue WIN! ครบรอบ 35 ปี แจกฟรีของรางวัลนับแสนบาท Milan Macau Maldives Munich Moscow Morocco

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0125-8265

บริษัท : สำนักพิมพ์อทิตตา

เว็บไซต์ : www.tiewroblok.com

อีเมล : tiewroblokmag@yahoo.com

วางแผง : 5 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เที่ยวรอบโลก ปีที่ 36 ฉบับที่ 421 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

9 shades of Milan มิลาน เมืองแห่งสีสันที่ไม่ควรมองข้าม

โจทย์ของการมาอิตาลีครั้งนี้คือ มิลาน ถ้าพูดถึงมิลานคุณนึกถึงอะไร มิลานคือ จุดลงเครื่องบินเพื่อเริ่มต้นทัวร์ยุโรป หรือเป็นเมืองผ่านเพื่อมาช็อปปิ้งที่บรรดาทัวร์จีน ทัวร์ไทยมาละลายเงินยูโรในกระเป๋าเป็นเมืองสุดท้ายก่อนบินกลับ เมืองของทีมฟุตบอลชื่อดังสองทีมคือ เอซีมิลานกับอินเตอร์มิลาน นั่นเป็นความคิดของผมก่อนที่จะได้ทำความรู้จักกับมิลานด้วยตัวเอง แต่หลังจากนี้ไปจะเป็นสีสันขอมิลานในแบบของเรา


Marvelous Macau ดีงามมาเก๊า

ดอกไม้ไฟที่สว่างไสวเหนือผืนทะเลหน้าหอคอยมาเก๊าที่จัดแสดงประกวดประขันกันใน Macao International Fireworks Displays Contest ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปีในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ตลอดเดือนกันยายนไปจนถึงวันชาติจีน 1 ตุลาคม ไม่ใช่แค่ชวนให้ผู้ชมตระการตาไปกับสีสันแสงเสียงที่ร่ายรำเหนือท้องฟ้าจรดท้องทะเล ฉาบเมืองมาเก๋าที่ไม่เคยหลับไหลให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นไปอีก ยังบอกเป็นนัยถึงความเป็นเมืองที่คึกคักไปด้วยเทศกาลรื่นเริงนานาชาติที่อ้าแขนต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก13 HIDDEN GEMS OF MUNICH เที่ยวไป เรียนรู้ไป ในมิวนิก

เราพบว่านอกจากบรรดาแลนด์มาร์ก หรือ a-must ที่ถูกพูดถึงเป็นปกติแล้ว เมืองใหญ่อย่างมิวนิกยังมีมุมเล็กๆ ให้ได้ค้นหาให้ไปดู ไปสัมผัส ขณะเดียวกันก็ได้เรียนรู้ไปในตัวอีกด้วยนิตยสาร เที่ยวรอบโลก

นิตยสารในเครือสำนักพิมพ์อทิตตา เป็นนิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2525 โดยเนื้อหาในเล่มประกอบด้วยบทความท่องเที่ยวทั้งต่างประเทศ และในประเทศ ในแต่ละเล่มมีเรื่องเด่นประจำฉบับ พร้อมเรื่องราวอื่นๆ ที่จะพาผู้อ่านเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ด้วยสำนวนภาษาที่อ่านเข้าใจง่ายและภาพถ่ายที่สวยงาม กระตุ้นให้ผู้อ่านจินตนาการเสมือนได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับผู้เขียน นอกจากบทความท่องเที่ยวแล้ว ยังมีคอลัมน์สัมภาษณ์บุคคลในแวดวงสายการบิน สถานทูต สำนักงานท่องเที่ยว โรงแรม บริษัททัวร์ และอื่นๆ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)