นิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 65 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 65 สิงหาคม 2560

BANGKOK'S 100 CULINARY ADVENTURES 100 ประสบการณ์แห่งความอร่อยในกรุงเทพฯ LEGENDS OF TASTE รวมตำนานอาหารเลิศรส NAN'S SECRET RECIPE สูตรเด็ดจากเมืองน่าน ROI-LICIOUS เมนูห้ามพลาดถิ่นใต้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายสองเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2229-1008

บริษัท : บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 16 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE ปีที่ 6 ฉบับที่ 65 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Flavourful Bangkok

ย่านเยาวราช กลุ่มชุมชนชาวไทยเชื้อสายจีน ที่มีวิถีการดำเนินชีวิตที่เรียบง่ายเป็นคนขยัน ตื่นแต่เช้า และทุกครั้งที่ได้ไปเยาวราช ที่ขนานนามว่าเป็น Chinatown ของเมืองไทย มักจะพบผู้คนเดิมๆ กับชีวิตประจำวันในที่เดิมๆ เสมอๆ เหตุผลที่ต้องไปเยาวราชบ่อยๆ เพราะของกิน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ถ้าคุณได้มาชิมของกินในย่านเยาวราช คุณก็จะกลับมาอีก


BANGKOK'S 50 EXCEPTIONAL EATING EXPERIENCES

ความหฤหรรษ์ที่มาจากการกินอาหารแต่ละมื้อ ไม่ใช่เพียงลงเอยแค่การรับรสชาติอาหารด้วยปลายลิ้นเท่านั้น ยังรวมเอาประสบการณ์ที่ประทับใจด้วยโสตสัมผัสแทบทุกด้านของเราเอาไว้ด้วย เราพาคุณไปพบกับหลากประสบการณ์การกินอาหารในกรุงเทพฯ เมืองหลวงแห่งอาหารที่โดดเด่น ทั้งเรื่องของบรรยากาศที่เป็นสุดยอด เชฟฝีมือดี ร้านที่เสิร์ฟอาหารโมเลคูลา แกสโตโนมี จนไปถึงที่โดดเด่นด้วยคาแรกเตอร์ เทคโนโลยีอันทันสมัย ไปจนที่แปลกแหวกแนวด้วยแยวคิดการตกแต่งและการบริการ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นการสร้างเสริมประสบการณ์ที่น่าจดจำ สำหรับการกินให้เพลินไปพร้อมๆ กับรสชาติแห่งความอร่อย


50 LEGENDS OF TASTE

เราพาคุณไปเปิดลายแทงความอร่อย เลือกสรร 50 ร้านอาหารที่เป็นตำนาน เปิดมานานกว่าครึ่งศตวรรษขึ้นไปในกรุงเทพฯ เมืองแห่งอาหารการกินอันเลื่องชื่อ พบกับเมนูจานเด่น ที่มาพร้อมรสชาติตำรับดั้งเดิมที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละร้านจากสูตรการปรุงที่ถ่ายทอดจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ตั้งแต่ร้านเล็กริมถนน หรือภัตตาคารหรูติดดาว อาหารจานด่วนถึงเมูอาหารเหลา ทั้งตำรับชาววัง หรือแบบชาวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน และเมนูนานาชาติ ที่ชวนตามไปพิสูจน์ความอร่อยกับอาหารที่เป็นตำนานเหล่านี้ ด้วยตัวคุณเอง


นิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE

นิตยสารท่องเที่ยวระดับโลกฉบับภาษาไทย ที่นำเสนอสาระและข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกรวมทั้งในประเทศไทย ผ่านสารคดีท่องเที่ยวและภาพถ่ายที่แสนปราณีตจากทีมงานคุณภาพทั่วโลก เพื่อสร้างความรื่นรมย์ และเป็นแรงบันดาลใจในการเดินทางให้กับผู้อ่านที่ต้องการท่องโลกกว้างด้วยตนเอง โดยมีเนื้อหาข้อมูลที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับการเดินทางและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ อย่างครบรสหลากแง่มุม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)