นิตยสาร ROOM

ปีที่ 15 ฉบับที่ 174 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 174 สิงหาคม 2560

MATERIAL MATTERS วัสดุหลากมิติ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 11 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 174 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BANN SOI 4 ส่งต่อความทรงจำ

หากใครอาศัยอยู่ในย่านเมืองทองธานีคงคุ้นเคยกับหมู่บ้านจัดสรรอายุหลายสิบปี ซึ่งเกิดขึ้นจากการขยายตัวของชุมชนมาสู่พื้นที่ชานเมืองในอดีต ผู้พักอาศัยหลายคนจึงยังคงเป็นกลุ่มผู้สูงวัยที่ซื้อบ้านและอยู่กันมาตั้งแต่เริ่มแรก แต่วันนี้คุณโรจน์ กาญจนปัญญาคม ได้กลับมาสร้างสีสันให้หมู่บ้านกับบ้านซอยสี่


D'LUCK CINEMATIC THEATRE โดย

D'LUCK Cinematic Theatre โรงละครน้องใหม่ในเครือบริษัทปัญจลักษณ์พาสุข จำกัด หรือที่รู้จักกันดีในนาม GDH คือสถานที่ที่จะกลายเป็นแลนด์มาร์กและสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดของเมืองพัทยาอย่างไม่ต้องสงสัยบนเนื้อที่กว่า 10 ไร่


CHALACHOL GOLD

CHALACHOL Bangkok GOLD ณ Crystal Veranda บนถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรค์ ซึ่งเตะตาผู้คนที่ไปมาด้วยภาพภายในร้านที่เป็นสีเหลืองทองเปล่งประกายสมชื่ออย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน


นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)