นิตยสาร STARPICS

ปีที่ 52 ฉบับที่ 879 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 52 ฉบับที่ 879 กรกฎาคม 2560

VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS ตามรอยฝัน ลุค เบซง CARS 3 ซิ่งครั้งใหม่ของแม็คควีน ATOMIC BLONDE บลอนด์ซ่า นักฆ่าสาวแห่งเบอร์ลิน THE BEGUILED 2017 พิศวาสร้าย สไตล์คอปโปล่า

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารภาพยนตร์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1513-3028

บริษัท : บริษัท สตาร์พิคส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.starpics.co.th

อีเมล : starpics001@yahoo.com

วางแผง : 19 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร STARPICS ปีที่ 52 ฉบับที่ 879 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS อลังการ ไซ-ไฟ กลิ่นอายฝรั่งเศส

ในศตวรรษที่ 28 วาเลเรียน และลอเรลลีน เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ สังกัดกระทรวงกลาโหม พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล ทั้งสองต้องผจญภัยไปยังอัลฟ่า มหานครไร้ขอบเขตที่เป็นบ้านของทุกเผ่าพันธุ์ทั่วจักรวาลและเป็นศูนย์รวมความรู้และวัฒนธรรมมาเป็นเวลากว่าศตวรรษ แต่ที่ศูนย์กลางของอัลฟ่ากลับมีภัยร้ายกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด ที่อาจจะทำให้สันติสุขของนครหมื่นดาวเคราะห์แห่งนี้สั่นคลอน วาเลเรียนและลอเรลลีนจึงต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อกำจัดความชั่วร้ายที่ว่า ซึ่งไม่ได้มีแค่อัลฟ่าเป็นเดิมพัน แต่มันคืออนาคตของทุกเผ่าพันธุ์ในจักรวาลTHE BEGUILED สงครามนอกสมรภูมิ

ปี 1864 ช่วงสงครามกลางเมืองอเมริกา ณ โรงเรียนสตรีแห่งหนึ่งในเวอร์จิเนีย ที่ครู นักเรียน รวมถึงทาสส่วนใหญ่ได้จากไป เหลือเพียงครูใหญ่ คุณครูคนหนึ่ง และนักเรียนอีกห้าคน ที่ยังคงให้ชีวิตอยู่ที่นั่น กระทั่งเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่งได้พบทหารฝ่ายเหนือที่บาดเจ็บสาหัสนายหนึ่งซ่อนตัวอยู่กลางป่า เขาถูกพาตัวไปดูแลรักษาในโรงเรียน ทว่าการมาถึงของชายแปลกหน้าที่ไม่เพียงเป็นทหารของฝ่ายตรงข้าม แต่ยังกลายมาเป็นผู้ชายเพียงคนเดียวในบ้าน เป็นดั่งแรงกระเพื่อมครั้งใหญ่ที่นำมาสู่ความตึงเครียดที่ไม่เคยมีมาก่อนในบรรดาสาวๆ ที่โรงเรียนแห่งนี้ นี่อาจไม่ใช่ความกดดันท่ามกลางควันปืนและดินระเบิดดังเช่นสงครามในแนวหน้า ทว่ากระตุ้นทางเพศ ความอิจฉาริษยา และเกมล่อลวงอันร้ายกาจ ตลอดจนผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึง อาจเปรียบได้ดังสงครามจิตวิทยานอกสมรภูมิรบที่ดุเดือด เข้มข้น และชวนระทึกไม่แพ้กัน

ATOMIC BLONDE สายลับฉบับพังค์ร็อค

ไม่มีอะไรเกี่ยวกับ Atomic Blonde ที่น่าเบื่อเลย ผู้เขียนไม่ได้ติ๊งต่างข้อความนี้ขึ้นเองแต่ entertainment weekly บอกไว้ในข่าวชิ้นหนึ่ง ด้วยเหตุผลที่ ew มองว่าหนังเรื่องนี้นั้นถ่ายทอดเนื้อหาในนิยายภาพต้นฉบับมากกว่าจะมาในสไตล์หนังสายลับที่มีฉากหลังในช่วงยุคสงครามเย็น ซึ่งมักมีภาพจำกับพล็อตสุดเข้มข้นปนซีเรียสประมาณว่า สายลับถูกส่งไปยังดินแดนหลังม่านเหล็กเพื่อกู้คืนเอกสารสำคัญที่รวบรวมรายชื่อและตัวตนแท้จริงของบรรดาสายลับทั้งหมดเอาไว้ ก่อนที่พวกโซเวียตจะได้ไป ลืมเสื้อกันฝนตัวยาวและหมวกสักหลาดขอบโค้งสุดคลาสสิกไปซะ เพราะนี่คือนางเอกสาวสวย ชาร์ลิซ เธียรอน ในเสื้อผ้าแฟชั่นสุดเปรี้ยวกับซาวน์แทร็คมันส์ๆ จากยุค 80s กลางดงสายลับ ณ เบอร์ลินปี 1989 นี่คือหนังสายลับฉบับพังค์ร็อค เดวิด ลีทซ์ ผู้กำกับร่วมจาก john Wick ขอยืนยันนิตยสาร STARPICS

สาระบันเทิงเพื่อคนดูหนัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)