นิตยสาร FILMAX

ปีที่ 11 ฉบับที่ 121 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 121 กรกฎาคม 2560

THE DARK TOWER หอคอยทมิฬ WAR FOR THE PLANET OF THE APES สงครามพิภพวานร 10 หนังในใจ บาส ฉลาดเกมส์โกง DUNKIRK สมรภูมิปาฏิหาริย์ของคริส โนแลน STEPHEN KING THE COMPLETE GUIDE : PART ONE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารภาพยนตร์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-9264

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 18 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FILMAX ปีที่ 11 ฉบับที่ 121 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 61 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE DARK TOWER หอคอยทมิฬ

ในโลกอีกมิติหนึ่งที่เรียกว่า 'มิดเวิลด์' มือปืนโรแลนด์ ที่เป็นเหมือนอัศวินจากอารยธรรมเก่าที่ล่มสลาย เดินทางร่อนเร่ตามล่าชายชุดดำ วอลเตอร์ จอมขมังเวทที่ทำลายเมืองและฆ่าทุกคนที่เขารักตายเกลี้ยง ทั้งคู่ยังตามหาหอคอยปริศนาที่เป็นจุดเชื่อมต่อของกาลอวกาศทั้งมวล เป็นจุดที่มิติต่างๆ เดินทางมาพบกันหรือพังทลายลง ซึ่งโลกของเราคือหนึ่งในหลายๆ มิติในหอคอยแห่งนี้ ซึ่งใครก็ตามที่ควบคุมมันได้ ก็เท่ากับเป็นผู้ควบคุมทุกสิ่งทุกอย่าง รวมถึงชีวิตและกาลเวลา ทว่าภัยคุกคามหอคอยจริงๆ กลับเป็นเด็กชายตัวเล็กๆ ที่ชายชุดดำอยากได้ตัว เขาคือ เจค แชมเบอร์ส มีชีวิตอยู่ในโลกของเรา และเป็นเจ้าของเดอะไชน์ หรือพลังจิตสุดกล้าแข็ง ที่ชายชุดดำอยากใช้เป็นอาวุธหรือเบรกเกอร์ไปกระเทาะลำแสงลงคาถาอาคม ที่เป็นฐานรากหนุนหอคอยให้พังทลายลง
RAW

Raw เล่าเรื่องของจัสทีน สาวน้อยเคร่งมังสวิรัติวัย 16 ปี ที่กำลังไปเรียนต่อที่วิทยาลัยสัตวแพทย์ตามพี่สาวของเธอ อเล็กเซีย แต่สิ่งที่เธอค้นพบกลับมิใช่ชายหนุ่มหรือเพื่อนสาวคนสนิทตามแบบฉบับวัยรุ่นทั่วไป ทว่าเป็นความกระหายในเนื้อมนุษย์ด้วยกันเองที่ถูกเก็บกดลึกไว้ในจิตใต้สำนึก และเธอต้องหาวิธีที่จะรับมือกับมันให้ได้


DUNKIRK สมรภูมิปาฏิหาริย์

แม้ว่ายุทธการดันเคิร์กจะสะท้อนให้เห็นถึงความแพ้พ่ายของกองทัพฝ่ายสัมพันธมิตร จนถูกจัดเป็นประวัติศาสตร์โลกลืมที่ไม่ค่อยถูกนำมาเล่าขานบนจอหนังมากนัก แต่ในอีกแง่หนึ่งมันก็เป็นเครื่องหมายแห่งชัยชนะแห่งมนุษยชาติ และได้เคลื่อนมาบรรจบกับประวัติศาสตร์เซลลูลอยด์อยู่บ้าง คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่แม้จะตระหนักว่า ประวัติศาสตร์หน้านี้ไม่ใช่ของง่ายที่จะเสิร์ฟฮอลลีวูด แต่อุปสรรคทั้งหมดกลับกลายเป็นสิ่งที่ทำให้โนแลนเลือกยุทธการที่ดันเคิร์กมาถ่ายทอดเป็นหนังพีเรียดลำดับที่สองในชีวิตของเขานับจาก The Prestige ในปี 2006นิตยสาร FILMAX

นิตยสารภาพยนตร์ที่มีผู้อ่านมากที่สุด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)